10/05/2020 16:29 GMT+7

61 'dân chơi' thuê nhà nghỉ tổ chức tiệc 'bay lắc'

HOÀI THƯƠNG - TRỌNG TÍN
HOÀI THƯƠNG - TRỌNG TÍN

TTO - Kiểm tra một khách sạn ở tỉnh Tiền Giang, cảnh sát phát hiện 61 thanh thiếu niên đang say sưa lắc theo tiếng nhạc vì phê ma túy.

61 dân chơi thuê nhà nghỉ tổ chức tiệc bay lắc - Ảnh 1.

Các thanh niên thiếu nữ phê ma túy tại các phòng của khách sạn - Ảnh: TRỌNG TÍN

Ngày 10-5, thượng tá Trần Văn Rô, trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đơn vì này vừa kiểm tra và phát hiện 61 người cả nam lẫn nữ giới thuê khách sạn để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo thượng tá Rô, vào khoảng 3h30 cùng ngày, tổ công tác của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Thảo Yến, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho.

Tại thời điểm kiểm tra, trong 6 phòng của khách sạn lực lượng công an phát hiện 61 người có cả nam lẫn nữ đang say sưa lắc theo "tiếng nhạc". Qua test nhanh trong nhóm 61 người, cảnh sát phát hiện 57 nam nữ dương tính với ma túy.

61 dân chơi thuê nhà nghỉ tổ chức tiệc bay lắc - Ảnh 2.

Cảnh sát lập biên bản và niêm phong tang vật của vụ việc - Ảnh: TRỌNG TÍN

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tạm giữ nhiều tang vật có liên quan như dụng cụ chơi ma túy, loa nhạc... để phục vụ cho việc "bay lắc" và chơi ma túy.

Bước đầu nhóm nam, nữ thanh thiếu niên trên thừa nhận thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ nhóm nam, nữ thanh thiếu niên để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuúy, đồng thời lập hồ sơ để xử lý cơ sở kinh doanh vì để xảy ra tình trạng tổ chức chơi ma túy.

61 dân chơi thuê nhà nghỉ tổ chức tiệc bay lắc - Ảnh 3.

Nhiều thiếu nữ cũng tham gia tiệc bay lắc tại khách sạn - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

50 người 50 người 'phê' ma túy trong phòng karaoke có chăn, nệm, gối

TTO - Qua kiểm tra, các phòng hát karaoke đều có chăn, gối, nệm và nhiều dụng cụ sinh hoạt cá nhân khác để đón khách đến chơi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên