Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phê ma túy

Nghẹt thở giải cứu thanh niên 'làm xiếc' trên cầu Rạch Miễu

Nghẹt thở giải cứu thanh niên 'làm xiếc' trên cầu Rạch Miễu

TTO - Một thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' đã lên cầu Rạch Miễu leo ra lan can dọa nhảy xuống sông. Sau hơn 1 giờ đồng hồ thuyết phục cuối cùng cảnh sát đã giải cứu thanh niên này.

10:40

Cả trăm nam nữ 'phê' ma túy trong nhà hàng mở cửa thâu đêm

TTO - Khi cảnh sát ập vào nhà hàng lúc gần sáng, nhiều thanh niên nam nữ đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa, dưới sàn nhà la liệt túi nilông chứa chất nghi ma túy và dụng cụ chơi ma túy.

08:22

Bảo vệ thiếu tiền trả nợ, phê ma túy đốt ngân hàng

TTO - Huỳnh Thành Nhân là bảo vệ phòng giao dịch ngân hàng. Do thiếu tiền trả nợ ên sau khi sử dụng ma túy xong đã đốt ngân hàng để tự tử.

10:52

Cả trăm thanh niên phê ma túy trong ​karaoke Happy World

TTO - Ập vào karaoke Happy World, Công an Bình Định phát hiện cả trăm thanh niên nam nữ có dấu hiệu phê ma túy trong các phòng hát, thu giữ nhiều gói hàng đá, thuốc lắc và dụng cụ sử dụng ma túy để làm rõ.

10:14

Phê ma túy, cướp taxi chạy ngược chiều náo loạn đường phố

TTO - Châu Khắc Thành đã cướp xe taxi lái chạy ngược chiều trên đường phố. Bị CSGT truy đuổi, Thành tăng ga tẩu thoát, ép xe đặc chủng của CSGT và nhiều xe trên đường trước khi bị bắt.

02:00

Tạm giữ nhiều thanh niên thuê biệt thự chơi ma túy

TTO - Đột kích vào hai căn biệt thự trên đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, cơ quan chức năng huyện Nhà Bè phát hiện 17 nam, nữ thanh niên nhảy nhót trong tiếng nhạc và có dấu hiệu phê ma túy.

07:01

Tụ tập ăn chơi trong khách sạn B&U, 38 người dính ma túy

TTO - Khi đưa khoảng 80 thanh niên nam nữ trong khách sạn B&U (P.3, Q.3, TP.HCM) về trụ cở công an, nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ mặt vẫn còn “đơ” sau một đêm “thác loạn”. Có đến 38 người trong số này dính ma túy.

09:53

Công an “đột kích”, bao vây ổ ma túy tại khách sạn B&U

TTO - Bất ngờ ập vào khách sạn B&U - 481 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP.HCM rạng sáng 25-10, công an quận 3 TP.HCM bắt quả tang hàng chục thanh niên nam nữ đang phê “ma túy” tại đây.

04:31

Đứa cháu giết bà nội khi "ngáo đá" xin chết để chuộc tội

TTO - Nói lời ân hận tại phiên tòa, Nguyễn Quốc Huy xin hội đồng xét xử cho mình được chết để đền bù tội lỗi đã gây ra cho gia đình mình vì đã giết bà nội và đánh 2 em họ trọng thương.