Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

50 người 'phê' ma túy trong phòng karaoke có chăn, nệm, gối

03/11/2019 15:29 GMT+7

TTO - Qua kiểm tra, các phòng hát karaoke đều có chăn, gối, nệm và nhiều dụng cụ sinh hoạt cá nhân khác để đón khách đến chơi.

Ngày 3-11, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã lập hồ sơ xử lý 50 người dương tính với chất ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h cùng ngày, Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán karaoke 161 (phường Tam Hiệp) và phát hiện trong 4 phòng hát có 54 người (trong đó có 18 nữ) tụ tập nghi sử dụng ma túy trái phép.

Thời điểm kiểm tra, các phòng hát đều có trang bị chăn, nệm, gối, kem đánh răng, tủ lạnh và nhiều vật dụng cá nhân khác… giống như một căn phòng ngủ để phục vụ khách đến chơi.

Tại hiện trường, công an thu giữ một gói nghi ma túy tổng hợp, 15 viên nén, 4 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy, nhiều bọc nilông đã qua sử dụng…

Công an TP Biên Hòa đã lập biên bản và đưa toàn bộ những người trên về trụ sở để sàng lọc, xử lý theo quy định. Qua kiểm tra nhanh, có 50/54 người dương tính với chất ma túy.

Bước đầu, công an xác định quán karaoke trên do ông Lê Xuân Hải thuê lại để hoạt động kinh doanh karaoke. Quán thường mở cửa nhận khách từ 0h và đóng cửa khi gần sáng.

Gần 70 thanh niên dương tính ma túy nhảy lắc ở quán karaoke Gần 70 thanh niên dương tính ma túy nhảy lắc ở quán karaoke

TTO - Ập vào quán karaoke ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam lúc rạng sáng, cảnh sát phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên nhảy lắc trong các phòng hát dương tính với ma túy.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận