Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

4 từ khoá nóng của 3 ngày Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng

07/06/2018 11:31 GMT+7

TTO - Trọng tâm chất vấn đối với 4 bộ trưởng cũng là những vấn đề nóng nhất thời gian gần đây trong lĩnh vực mà họ phụ trách.

4 từ khoá nóng của 3 ngày Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng - Ảnh 1.

Bức xúc liên quan đến các dự án BOT giao thông là chuyện được nói nhiều trong phiên chất vấn bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể.

4 từ khoá nóng của 3 ngày Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng - Ảnh 2.

Các đai biểu đặt ra nhiều lo ngại về nguy cơ ô nhiễm trong nhiều lĩnh vực nhưng bộ trưởng Tài nguyên môi trường Trần Hồng Hà tỏ ra khá lạc quan.

4 từ khoá nóng của 3 ngày Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng - Ảnh 3.

Bộ trưởng Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung bị các đại biểu "truy" vấn đề bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại, Chánh án TAND tối cao và bộ trưởng Bộ Công an phải "chia lửa".

4 từ khoá nóng của 3 ngày Quốc hội chất vấn 4 bộ trưởng - Ảnh 4.

Sự lo lắng về đạo đức của những người làm thầy làm cô là chủ đạo trong phiên chất vấn bộ trưởng Giáo dục đào tạo Phùng Xuân Nhạ.

Mời độc giả theo dõi toàn bộ nội dung 3 ngày chất vấn:

Phó thủ tướng: Có 3 đặc khu, Hà Nội và TP.HCM vẫn là đầu tàu kinh tế Phó thủ tướng: Có 3 đặc khu, Hà Nội và TP.HCM vẫn là đầu tàu kinh tế

TTO - Hà Nội và TP.HCM vẫn luôn là hai đầu tàu của kinh tế cả nước, cùng với 7 vùng kinh tế động lực vẫn phải tiếp tục dành nguồn lực đầu tư để tạo sự lan toả - phó thủ tướng Vương Đình Huệ nói.

'Giáo viên đang chịu áp lực cả về vật chất và tinh thần'

TTO - Trước chất vấn về các vi phạm đạo đức nhà giáo ngày càng nhiều, bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói kiên quyết loại bỏ những "con sâu làm rầu nồi canh".

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Bộ trưởng Trần Hồng Hà: 'Thấy người nước ngoài mua đất thì báo tôi'

TTO - Bộ trưởng Tài nguyên môi trường nói người nước ngoài không có quyền mua đất trên đất nước ta, nên nếu đại biểu biết có việc người nước ngoài mua đất dọc bờ biển thì thông tin cho ông.

Xâm hại tình dục chiếm 84 số vụ bạo hành trẻ em Xâm hại tình dục chiếm 84 số vụ bạo hành trẻ em

TTO - Bộ trưởng Công an Tô Lâm cung cấp thông tin tại phiên chất vấn chiều 5-6: các vụ xâm hại tình dục chiếm hơn 84% các vụ bạo hành trẻ em, trẻ em trai cũng bị xâm hại.

Trả lời chất vấn, bộ trưởng Giao thông ít nhất 3 lần nói Trả lời chất vấn, bộ trưởng Giao thông ít nhất 3 lần nói 'xin lỗi'

TTO - Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể xin lỗi, nhận trách nhiệm về các yếu kém của ngành giao thông, về việc đường sắt chỉ có 3 dòng trong báo cáo, và về một loạt tai nạn tàu hỏa những ngày vừa rồi.

T.CHUNG - Đồ hoạ: THUỲ TRANG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận