Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

4 người Ấn Độ rao bán văn phòng của thủ tướng trên mạng

18/12/2020 19:39 GMT+7

TTO - Một văn phòng của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi được rao bán trên mạng với nhiều thông tin chi tiết và hình ảnh. Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc.

4 người Ấn Độ rao bán văn phòng của thủ tướng trên mạng - Ảnh 1.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và những mô tả về văn phòng của ông được rao bán trên trang OLX - Ảnh: OLX, PTI

Cảnh sát bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vừa bắt 4 người vì dám rao bán một văn phòng của Thủ tướng Narendra Modi tại thành phố Varanasi, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ với giá khoảng 1 triệu USD.

Tạp chí India Today (Ấn Độ) ngày 18-12 dẫn thông tin từ cảnh sát cho biết văn phòng này - nằm ở khu vực Ravindrapuri của thành phố Varanasi - được rao bán trên trang chợ trực tuyến OLX.

Văn phòng này được miêu tả trên OLX là biệt thự, có 4 phòng, 4 nhà tắm trải dài trên diện tích hơn 600m2. Quảng cáo rao bán "biệt thự" này đã gây sự chú ý cho cảnh sát sau khi được lan truyền trên mạng xã hội.

Ông Amit Kumar Pathak, một sĩ quan cảnh sát tại Varanasi, ngày 18-12 cho biết quảng cáo bán "biệt thự" trên đã bị xóa ngay và nhà chức trách cũng đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Cảnh sát đang thẩm vấn nhiều người về vụ việc trên, trong đó có Lakshmikant Ojha, được xác định là "người bán hàng" trên OLX. "Hôm qua 17-12, chúng tôi hay tin văn phòng của Thủ tướng Modi được rao bán trên OLX. Có 4 người liên quan vụ việc đã bị bắt", ông Pathak thông tin.

Theo Hãng tin PTI, văn phòng trên được gọi là "văn phòng quan hệ công chúng" (Jansampark Kaaryalay) của Thủ tướng Modi, người đại diện cho Varanasi tại Hạ viện Ấn Độ (Lok Sabha). Ông Modi lần đầu tiên được bầu vào Lok Sabha hồi năm 2014.

Ấn Độ cảnh báo bệnh nấm hiếm gặp làm bệnh nhân COVID-19 tử vong Ấn Độ cảnh báo bệnh nấm hiếm gặp làm bệnh nhân COVID-19 tử vong

Các bác sĩ tại Bệnh viện Sir Ganga Ram, cho biết ít nhất 10 bệnh nhân hồi phục sau khi mắc COVID-19 đã nhiễm một loại nấm nghiêm trọng, 5 người sau đó đã tử vong.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận