Tag: Thủ tướng Ấn Độ

Tài khoản Twitter của thủ tướng Ấn Độ bị hack

TTO - Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi xác nhận tài khoản Twitter của ông vừa bị tin tặc thao túng một thời gian ngắn trong ngày 12-12.

Thủ tướng Ấn Độ: 'COVID-19 làm rung chuyển đất nước chúng ta'

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi ngày 25-4 thừa nhận làn sóng COVID-19 thứ hai làm rung chuyển đất nước. "COVID-19 đang kiểm tra sự kiên nhẫn và khả năng chịu đựng của chúng ta. Rất nhiều người chúng ta yêu thương đã ra đi mãi mãi".

4 người Ấn Độ rao bán văn phòng của thủ tướng trên mạng

TTO - Một văn phòng của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi được rao bán trên mạng với nhiều thông tin chi tiết và hình ảnh. Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc.

Thủ tướng Ấn Độ: chiến thắng của ông Biden 'cho thấy sức mạnh dân chủ Mỹ'

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã điện đàm cùng tổng thống đắc cử Joe Biden (do truyền thông công nhận) để chúc mừng chiến thắng của ông Biden trong cuộc bầu cử 2020 và tuyên bố điều này cho thấy sức mạnh của nền dân chủ Mỹ.

Thủ tướng Ấn Độ bất ngờ tới biên giới, Trung Quốc lên tiếng dọa dẫm

TTO - Các tuyên bố mang tính đe dọa được đưa ra sau khi Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi bất ngờ tới thăm và động viên các binh sĩ tại khu vực Ladakh - nơi xảy ra vụ đụng độ chết người với Trung Quốc hồi tháng trước.

Thủ tướng Ấn Độ 'nghỉ chơi' mạng Weibo của Trung Quốc

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, một trong số ít lãnh đạo nước ngoài 'chơi' Weibo, đã không còn sử dụng mạng xã hội Trung Quốc này sau lệnh cấm của New Delhi.

Thủ tướng Ấn kêu dân ở nhà tập Yoga, uống nước nóng chống virus corona

TTO - Ông Narendra Modi kêu gọi người dân tuân thủ các biện pháp phong tỏa toàn quốc, nhấn mạnh Ấn Độ đang trong một cuộc chiến và sẽ không có nơi nào miễn nhiễm trước virus.

Ông Trump thăm Ấn Độ: Đằng sau những tràng pháo tay

TTCT - Tiếng vỗ tay hoan hô ông Donald Trump trong sân bóng gậy lớn nhất thế giới Motera ở Ahmedabad, quê nhà của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, thật vang dội. Song, quan hệ giữa hai nước không chỉ tóm tắt trong vài màn trình diễn ngoạn mục...

Ai được chọn là 'thủ tướng ngầu nhất' khi xem nhật thực?

TTO - Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi vẫn cảm thấy vui vẻ sau khi người dùng mạng xã hội chế hình ảnh ông quan sát nhật thực hình khuyên hôm 26-12 và gọi ông là 'thủ tướng ngầu nhất'.

Thủ tướng Ấn Độ lặng lẽ nhặt rác trên bãi biển gây bão mạng xã hội

TTO – Một đoạn video ghi lại hình ảnh Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi nhặt rác khi đi tập thể dục tại một bãi biển ở phía nam Ấn Độ đã gây bão trên mạng xã hội Twitter hôm nay 12-10.