Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Rao bán

Rao bán kỷ vật tình cũ: tống đi quá khứ buồn có gì sai?

Rao bán kỷ vật tình cũ: tống đi quá khứ buồn có gì sai?

TTO - Viết tiếp câu chuyện "Rao bán tình cũ" bạn Hồng Nguyễn cho rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu, do đó đừng nên phán xét hành động đó là đúng hay sai. Theo bạn đọc này, thực tế có một số người yêu cũ rẻ đến mức không đáng một đồng.

10:28

IS lên Facebook rao bán nô lệ tình dục

TTO - Các cô gái bị rao bán với giá 8.000 USD (khoảng 180 triệu đồng) thu hút nhiều kẻ thánh chiến vào xem và trao đổi qua lại. Sau khi phát hiện, Facebook đã xóa các mẩu rao bán này.

09:08

Tin tặc Nga "rao bán" 250 triệu tài khoản Yahoo, Google...

TTO - Đây được cho là một trong những vụ đánh cắp thông tin lớn nhất được phát hiện kể từ sau cuộc tấn công mạng các ngân hàng và các nhà bán lẻ Mỹ hai năm trước.

07:00

Điểm tin: Xôn xao vụ cô dâu Việt giá 1.500 USD

TTO - Đại biểu Quốc hội đề nghị khởi tố vụ án hai luật sư bị đánh, cô dâu Việt bị "rao bán" với giá 1.500 USD, đã xác định được nữ sinh dùng ống tuýp đánh bạn... là những thông tin đáng chú ý ngày 12-11-2015.

02:44

Cô dâu Việt bị "rao bán" với giá 1.500 USD

TTO - Một trang mạng ở Trung Quốc rao bán các cô dâu Việt Nam với giá 9.992 NDT, tương đương 1.500 USD, nhân dịp lễ hội mua sắm Ngày độc thân.

02:29

Bán ngọn núi gia tộc tuyệt đẹp 3 triệu USD để trả thuế

TTO - Một nhà quý tộc Anh đang rao bán một ngọn núi của gia tộc mình với giá 3 triệu USD để trả nợ... hóa đơn thuế.

02:59

Forbes Media tìm người mua

TT - Forbes Media, nhà xuất bản tạp chí kinh doanh Forbes nổi tiếng và quản lý trang web cùng tên, đã thuê Deutsche Bank tìm hiểu khả năng bán lại công ty.

10:39

Forbes Media bất ngờ rao bán

TTO - Tập đoàn Forbes Media- nhà xuất bản tạp chí tài chính Forbes, dự kiến bán tập đoàn với giá 400-500 triệu USD, phá vỡ thương hiệu gia đình truyền thống từ một thập kỷ qua.

08:05

BlackBerry chính thức được rao bán

TTO - Nhà sản xuất smartphone Canada BlackBerry vừa trưng biển hiệu “rao bán”, như một động thái nhằm đối phó với tình trạng sa sút thị phần trên thị trường di động toàn cầu.