03/02/2021 17:43 GMT+7

362 vé xe miễn phí cho bệnh nhân, người nghèo

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - 362 vé xe miễn phí, suất quà tặng vừa được trao đến bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người lao động nghèo ở Hà Nội, TP.HCM.

362 vé xe miễn phí cho bệnh nhân, người nghèo - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Tường Lâm - trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn, phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam - trao vé xe miễn phí, quà tết, lì xì cho bệnh nhân ở Hà Nội - Ảnh: HẢI ĐĂNG

Ngày 3-2, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện quốc gia tổ chức chương trình "Nụ cười đoàn viên", hỗ trợ vé xe về miền Trung cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM có cơ hội về quê sum vầy ngày Tết.

Đây là hoạt động hưởng ứng ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26-3-1931 - 26-3-2021).

362 vé xe miễn phí cho bệnh nhân, người nghèo - Ảnh 2.

Tặng vé xe miễn phí, tặng quà Tết, trao nụ cười ấm áp ngày cuối năm - Ảnh: HẢI ĐĂNG

Tại chương trình trao 362 suất quà, vé xe về Tết miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

"Những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo như chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh để chống chọi với bệnh tật, thêm lạc quan hơn khi Tết này được các cháu chia sẻ, được về quê đón Tết", ông Đinh Văn Thảo, 56 tuổi, quê Thanh Hóa, đang điều trị tại Bệnh viện K, xúc động chia sẻ.

Nhận suất quà Tết từ tấm lòng của các nhà hảo tâm, bệnh nhân Nguyễn Thị Hoa Mai (quê Nghệ An) rưng rưng: "Năm nay về Tết sẽ có quà cho tụi nhỏ rồi".

Dự kiến, chương trình "Nụ cười đoàn viên" sẽ trao tặng 800 vé xe miễn phí và 800 suất quà cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Phụ huynh xúc động khi con học làm Phụ huynh xúc động khi con học làm 'Mâm cỗ đoàn viên'

TTO - Giáp Tết, Trường tiểu học Ban Mai (Hà Đông, Hà Nội) tổ chức cho học sinh làm "Mâm cỗ đoàn viên" để tìm hiểu truyền thống của dân tộc. Nhiều phụ huynh cũng có mặt cùng các con.

HÀ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên