Tag: bệnh viện K

Bệnh nhi ung thư: ‘Con sẽ cố khỏe nhanh để về đi chơi Trung thu cùng anh chị’

Sáng 25-9, chương trình Ước mơ của Thúy đã trao 60 phần quà Trung thu đến cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K (Hà Nội).

Vì sao ung thư phổi có tỉ lệ tử vong cao?

Ba loại ung thư hay gặp nhất ở Việt Nam là ung thư gan, phổi và vú, trong đó riêng ung thư phổi có 26.000 ca mắc/năm nhưng có tới 23.000 ca tử vong.

Vết loét trong miệng cũng có thể chỉ báo ung thư

Khi có cảm giác dị vật hoặc xương cá cắm vào lưỡi, người bệnh nên đi khám để phát hiện sớm ung thư lưỡi. Bởi những vết loét trong miệng gây đau đớn, không ăn được, nổi hạch… có thể chỉ báo ung thư giai đoạn muộn.

Tiếp sức hoa mặt trời: ‘Có tiền viện phí, tôi an tâm chữa bệnh cho con rồi’

'Có phần quà của chương trình Tiếp sức hoa mặt trời, tôi an tâm lo cho con rồi', chị Yến - mẹ của bệnh nhi ung thư.

Giảm cân không rõ nguyên nhân là dấu hiệu bệnh lý nào?

Có nhiều người vui mừng vì giảm cân, hình thể đẹp chưa lâu, bỗng sốc nặng khi được chẩn đoán ung thư. Có khoảng 40% bệnh nhân lần đầu được chẩn đoán ung thư có sụt cân không rõ nguyên nhân và có đến 80% người bị ung thư giai đoạn cuối bị sụt cân.

Béo phì, không sinh con… dễ ung thư nội mạc tử cung

Nguyên nhân gây ung thư nội mạc tử cung không chỉ do mất cân bằng estrogen, rối loạn kinh nguyệt mà còn do béo phì…

Chỉ ăn thực dưỡng chữa bệnh, khối u lên kích cỡ 'khủng' ở môi người phụ nữ

Dù kích thước khối u ở miệng to dần trong 3 năm qua nhưng nữ bệnh nhân không đi khám mà áp dụng chế độ ăn thực dưỡng. Nay khối u phát triển với kích thước khủng, xâm lấn nhiều vị trí với hình thù quái dị.

Chỉ cần bác sĩ nói còn hy vọng, tôi sẽ giành giật sự sống cho con

Dù biết con đang chiến đấu với bệnh ung thư não ác tính nhưng còn nước còn tát, người mẹ vẫn chiến đấu hết sức để giành lấy sự sống cho con.

Đình chỉ công tác bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K

Sáng 25-5, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh tượng đánh nhau tại cổng Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội) giữa người nhà bệnh nhân và bảo vệ bệnh viện.

Điểm danh tòa nhà còn giữ nguyên tên tiếng Pháp tại Hà Nội

Lang thang qua các con phố Hà Nội, khi nhìn lên, ta vẫn thấy dấu tích của tên tiếng Pháp ghi trên số ít tòa nhà. Đặc biệt, những công trình kiến trúc này còn giữ cả chức năng khai sinh của nó.