Tag: đoàn viên

5 năm đồng hành cùng gần 1,4 triệu đoàn viên công đoàn

Sáng 23-9, Đại hội Công đoàn TP.HCM lần thứ XII khai mạc với sự tham dự của 549 đại biểu đại diện cho gần 1,4 triệu đoàn viên công đoàn.

Làm sao để phát triển đảng viên trong trường học?

Báo cáo các tham luận tại diễn đàn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tìm giải pháp để đẩy mạnh việc phát triển đảng viên trong nhà trường.

Đoàn viên Công ty Thủy điện Quảng Trị tham gia hưởng ứng ‘Tháng Thanh niên'

Các đoàn viên thuộc Chi đoàn Công ty Thuỷ điện Quảng Trị đã tham gia hưởng ứng nhiều hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng nhân dịp 'Tháng Thanh niên năm 2023’

Nắng ấm 26-3

Nhớ những ngày mùa dịch COVID-19, một bạn trẻ quen trong những hoạt động tình nguyện chống dịch có mời tôi tham gia vào một nhóm trên mạng có tên là "Liên minh cấp cứu 0 đồng" do bạn thành lập.

Cô Đậm về nhà

Bố tôi có tất cả sáu anh chị em, trên bố là bác cả lấy chồng tận Yên Bái, sau đến cô ba, tên Đậm, dưới cô Đậm còn hai cô cùng một chú út.

Một năm dù bộn bề cũng ráng về nhà đón giao thừa với mẹ cha

Khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng, ba mẹ con chẳng ai bảo ai cùng hướng mắt ra phía cổng. Chúng tôi cùng đợi cha về… Đó là đêm giao thừa duy nhất không có cha ở cạnh.

Bàn chuyện 'chuẩn' cán bộ Đoàn

TTO - Bàn câu chuyện chuẩn chất của cán bộ Đoàn ngay sau đại hội, nhất là bối cảnh hiện tại đặt ra nhiều đòi hỏi với cán bộ Đoàn tại đô thị lớn như TP.HCM.

Tầm nhìn không phải 5 năm

TTO - Đại hội Đoàn TP.HCM lần thứ XI hôm nay họp phiên bế mạc. Nhiệm kỳ đại hội chỉ là năm năm. Tuy nhiên, bối cảnh xã hội, nhịp sống sôi động của TP.HCM đặt ra yêu cầu không thể chỉ là tầm nhìn năm năm.

Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương: Ủng hộ thanh niên có khát vọng làm giàu

TTO - Ngay sau khi được tín nhiệm bầu tái đắc cử bí thư Thành Đoàn TP.HCM nhiệm kỳ 2022 - 2027, chị Phan Thị Thanh Phương đã chia sẻ cùng Tuổi Trẻ những ưu tư về chặng đường năm năm phía trước.

Chung khát vọng dựng xây thành phố Bác

TTO - Ngay trước ngày khai mạc Đại hội Đoàn TP.HCM lần thứ XI, diễn đàn "Khát vọng thanh niên TP Bác" hôm qua 14-10 đã quy tụ khoảng 1.000 bạn trẻ cùng bàn chủ đề làm sao để tuổi trẻ góp sức nhiều hơn xây dựng và phát triển TP.