Tag: vé xe miễn phí

2.200 sinh viên, người lao động về Tết trên Chuyến xe mùa xuân

Chuyến xe mùa xuân 2024 đã lăn bánh sáng 31-1, đưa 2.200 sinh viên, người lao động khó khăn xa quê tại TP.HCM về đón Tết ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Sinh viên, công nhân khó khăn đã nhận những tấm vé miễn phí đầu tiên về quê ăn Tết

Những chuyến xe Tết đang được gấp rút hoàn thành công đoạn cuối để chở giấc mơ sum họp của hàng ngàn sinh viên, công nhân xa quê.

‘Chuyến xe hạnh phúc’ đưa miễn phí công nhân về quê đón Tết

Từ tờ mờ sáng, hơn 1.000 công nhân và gia đình đã có mặt tại nhà điều hành Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội để lên "chuyến xe hạnh phúc" miễn phí tiền vé về quê đón Tết Nguyên đán.

2.000 vé máy bay, vé tàu xe Tết miễn phí cho công nhân, người lao động, sinh viên khó khăn

TTO - Bắt đầu từ ngày 24-1-2022, người lao động, công nhân, sinh viên khó khăn sẽ được hỗ trợ vé máy bay, vé xe khách, vé tàu miễn phí để về quê đón Tết.

Hơn 3.000 vé máy bay, tàu xe Tết tặng cho sinh viên, công nhân

TTO - Đó là hai trong bốn tiêu chí mà chương trình 'Mang Tết về nhà' đặt ra, vừa được anh Bùi Quang Huy, bí thư thường trực Trung ương Đoàn, chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, thông tin.

362 vé xe miễn phí cho bệnh nhân, người nghèo

TTO - 362 vé xe miễn phí, suất quà tặng vừa được trao đến bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người lao động nghèo ở Hà Nội, TP.HCM.

Chuyến xe nghĩa tình lăn bánh đưa sinh viên về quê đón tết

TTO - 7h30 sáng nay 2-2, 5 chuyến xe ôtô nghĩa tình khởi hành đưa hàng trăm sinh viên khu vực miền núi phía Bắc và miền Trung về quê nhà sum vầy với gia đình.

TP.HCM tặng 5.000 vé “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”

TTO - Thông tin “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” đã chính thức được loan đến sinh viên TP.HCM trong tuần qua, mang theo nỗi háo hức không chỉ của sinh viên nghèo mà còn của chính những người đang âm thầm góp xuân cho các bạn.

3.500 lượt vé xe miễn phí dịp tết

TT - Theo kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán năm 2016 vừa được Thành đoàn TP.HCM triển khai, sẽ hỗ trợ ít nhất 3.500 lượt vé xe miễn phí cho sinh viên, công nhân về quê đón tết.

Nhiều hoạt động chăm lo tết cho sinh viên

TT - Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM vừa thông báo về nhiều chương trình hoạt động chăm lo tết cho sinh viên khó khăn trên địa bàn TP.HCM trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ sắp tới.