10/11/2022 12:07 GMT+7

30 học bổng tiếng Anh cho tân sinh viên khó khăn

VŨ THỦY
VŨ THỦY

TTO - Sáng 10-11, đại diện Trung tâm Anh ngữ WESET đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ trao 30 suất học bổng tiếng Anh (trị giá 600 triệu đồng) tặng các tân sinh viên nhận học bổng Tiếp sức đến trường 2022.

30 học bổng tiếng Anh cho tân sinh viên khó khăn - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Anh Đào - cố vấn của WESET - trao bảng tượng trưng 30 suất học bổng cho đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: DUYÊN PHAN

Ông Nguyễn Tấn Sang - giám đốc WESET - cho biết theo dõi câu chuyện của các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó để vào ngưỡng cửa đại học, cao đẳng trên báo Tuổi Trẻ và mong muốn có thể hỗ trợ các em có thêm cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

"Học bổng Tiếp sức đến trường có thể giúp trang trải khoản học phí trước mắt cho học kỳ đầu tiên và cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể đi hết các năm học. Nhiều bạn sẽ rất khó có điều kiện  đăng ký học ở các trung tâm Anh ngữ, trong khi việc trang bị ngoại ngữ và các kỹ năng là rất cần thiết", ông Sang cho biết.

Ông mong muốn các suất học bổng học tiếng Anh sẽ giúp cho các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh, từ đó có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường.

30 học bổng tiếng Anh cho tân sinh viên khó khăn - Ảnh 2.

Gặp gỡ các anh chị làm chương trình Tiếp sức đến trường, các thành viên đại diện của WESET (bên phải) mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng với chương trình trong những năm sắp tới - Ảnh: DUYÊN PHAN

30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng gồm học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp, IELTS… và một thẻ thành viên để tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ trong hệ sinh thái hỗ trợ của trung tâm giúp các bạn có môi trường thực hành, hỗ trợ cho việc học.

Đại diện báo Tuổi Trẻ cho biết món quà rất hữu ích và thiết thực cho các tân sinh viên nhận học bổng của Tiếp sức đến trường. 

"Chúng tôi sẽ lựa chọn những bạn có ngành học phù hợp để trao học bổng ngoại ngữ cùng với suất học bổng Tiếp sức đến trường 15 triệu đồng" - ông Nguyễn Văn Dũng, đại diện báo Tuổi Trẻ, chia sẻ.

30 học bổng tiếng Anh cho tân sinh viên khó khăn - Ảnh 3.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

20 mùa Tiếp sức đến trường: Tấm lòng những ngày đầu vượt khó 20 mùa Tiếp sức đến trường: Tấm lòng những ngày đầu vượt khó

Nhiều chương trình lớn, dài hơi đã bắt đầu từ những số phận nhỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận