03/04/2020 14:44 GMT+7

18 trường hợp ở Đà Nẵng liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai đều âm tính với virus corona

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết đã xác định 18 trường hợp tại địa phương này liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. Xét nghiệm cả 18 trường hợp đều cho kết quả âm tính lần 1.


18 trường hợp ở Đà Nẵng liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai đều âm tính với virus corona - Ảnh 1.

Kiểm tra thân nhiệt một trường hợp cách ly tại TP Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Trưa 3-4, Sở Y tế TP Đà Nẵng nhận được danh sách những bệnh nhân có địa chỉ ở Đà Nẵng từng đến khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19. 

Sau khi rà soát, xác minh, những trường hợp trên hiện đang được cách ly y tế tại thành phố Hà Nội, TP Đà Nẵng đã vận động người dân tự khai báo và phối hợp với chính quyền địa phương rà soát, có 18 trường hợp liên quan.

Các trường hợp này đã được cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm lần 1, kết quả 18/18 mẫu đều âm tính với virus gây bệnh COVID-19.

Sở Y tế TP Đà Nẵng cũng cho biết trên địa bàn chưa ghi nhận trường hợp nào liên quan đến quán bar Buddha ở TP.HCM và những người có liên quan đến lễ hội tôn giáo Sri Betaling (Kuala Lumpur, Malaysia).

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 mới, 1 ca liên quan Bệnh viện Bạch Mai Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 mới, 1 ca liên quan Bệnh viện Bạch Mai

TTO - Sáng nay 3-4, Bộ Y tế thông báo Việt Nam ghi nhận thêm 6 bệnh nhân COVID-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân lên 233. Trong đó, 5 bệnh nhân từ nước ngoài về được cách ly ngay, 1 ca từ ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận