Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

14 trẻ bị tấn công bằng dao tại trường mẫu giáo Trung Quốc

26/10/2018 13:28 GMT+7

TTO - Một phụ nữ tại Trung Quốc dùng dao làm bếp tấn công 14 trẻ em tại một trường mẫu giáo ở thành phố Trùng Khánh, tỉnh Tứ Xuyên.

14 trẻ bị tấn công bằng dao tại trường mẫu giáo Trung Quốc - Ảnh 1.

Thêm một vụ cầm dao tấn công trẻ em mẫu giáo ở Trung Quốc - Ảnh minh họa: Dawn.com

Cảnh sát địa phương ngày 26-10 xác nhận các nạn nhân bị tấn công bằng dao sau khi kết thúc bài thể dục buổi sáng. Vụ việc xảy ra ở trường mẫu giáo Yudong New Century vào khoảng 9h30 sáng nay 26-10 (giờ địa phương).

Băng ghi hình hiện trường cho thấy những người chứng kiến cảnh tượng này đã nổi giận, lao vào đánh, đá người phụ nữ trên sau khi bà này bị khống chế.

Cảnh sát cho hay chưa có số liệu chính xác số học sinh được đưa vào bệnh viện sau vụ tấn công này.

CNN dẫn lời một cư dân tại Trùng Khánh nói rằng đám đông đã tụ tập tại hiện trường sau vụ việc, và video về những đứa trẻ bị thương đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Người phụ nữ trong vụ đâm trẻ em hiện bị bắt trong khi cảnh sát tiến hành điều tra.

Đây không phải lần đầu trẻ em tại Trung Quốc bị người lớn cầm dao tấn công. Hồi tháng 4 năm nay, 9 học sinh tại một trường cấp hai ở tỉnh Thiểm Tây đã bị một người đàn ông 28 tuổi giết chết. Ông này sau đó bị xử án tử hình.

Trước đó vào năm 2017, 11 học sinh cũng bị thương sau khi một người đàn ông leo lên tường của một trường mẫu giáo, cầm theo dao và bắt đầu tấn công chúng.

Trung Quốc: Tấn công dao, 8 học sinh tiểu học bị thương Trung Quốc: Tấn công dao, 8 học sinh tiểu học bị thương

TTO - Một người đàn ông điên cuồng dùng dao đâm loạn xa ở một trường tiểu học ở tỉnh Hồ Bắc ngày 20-5, khiến 8 học sinh bị thương, trong đó có một em đang trong tình trang nguy kịch, theo Tân Hoa xã.

NHẬT ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận