Tag: tấn công bằng dao

Tấn công bằng dao trường mầm non ở Trung Quốc, 3 người chết

TTO - Có 3 người thiệt mạng và 6 người bị thương trong một vụ tấn công bằng dao kinh hoàng tại một trường mầm non tư thục ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc ngày 3-8. Hiện cảnh sát chưa công bố độ tuổi của các nạn nhân.

Tấn công bằng dao trước cổng Đại học Tokyo

TTO - Cảnh sát Nhật Bản cho biết 2 thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh đại học và một người đàn ông đã bị tấn công bằng dao trước cổng vào Đại học Tokyo sáng 15-1, và một thiếu niên 17 tuổi đã bị bắt.

Tấn công bằng dao ở Cannes, Pháp, một cảnh sát bị thương

TTO - Môt vụ tấn công bằng dao mang tính chất bạo lực và khủng bố vừa xảy ra ở Cannes, thành phố miền nam nước Pháp.

Thanh niên hóa trang châm lửa và đâm hành khách trên tàu ở Tokyo, 17 người bị thương

TTO - Đài NHK cho biết cảnh sát đã bắt một người đàn ông tấn công bằng dao và châm lửa trên một chuyến tàu ở Tokyo (Nhật Bản) khiến ít nhất 17 người bị thương.

Tấn công bằng dao ở nhà trẻ Trung Quốc, 16 trẻ bị thương

TTO - Truyền thông Trung Quốc đưa tin một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra vào chiều 28-4 tại một nhà trẻ ở tỉnh Quảng Tây, khiến 16 trẻ bị thương. Nghi phạm đã bị công an bắt.

Tấn công bằng dao trong đêm Halloween làm 2 người chết, gây kinh hoàng Canada

TTO - Cảnh sát thành phố Quebec, Canada xác nhận có một vụ tấn công bằng dao do một người đàn ông mặc trang phục thời trung cổ ra tay vào đêm 31-10.

Nghi phạm nói tấn công bằng dao tại Paris nhắm vào tạp chí Charlie Hebdo

TTO - Người đàn ông bị bắt tại Paris vì tình nghi đâm bị thương hai người bằng dao xẻ thịt nói y thực hiện vụ tấn công để nhắm vào tạp chí châm biếm Charlie Hebdo, theo nguồn tin cảnh sát Pháp của Hãng tin Reuters.

IS nhận trách nhiệm vụ tấn công trên cầu London, khẳng định: 'Một chiến binh đáp lời'

TTO - Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) hôm 30-11 đã nhận trách nhiệm vụ tấn công trên cầu London, tuyên bố một chiến binh đã đáp lại lời kêu gọi trả thù từ tổ chức cực đoan này.

Cứu sống thai nhi khi mẹ bị đâm đến chết

TTO - Các bác sĩ Anh đã cứu sống em bé trong bụng một phụ nữ bị đâm chết tại London. Tuy nhiên em bé đang trong tình trạng nguy kịch.

Đâm dao ở Nhật: 2 nạn nhân đã tử vong, nghi phạm cũng tự sát

TTO - Hai trong số 16 nạn nhân cùng nghi phạm trong vụ tấn công bằng dao nhằm vào đám đông học sinh tiểu học ở thành phố Kawasaki (tỉnh Kanagawa, Nhật) ngày 28-5 đã chết, theo thông tin mới nhất từ cảnh sát chiều cùng ngày.