Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trung Quốc

Video: Triều Tiên lách lệnh cấm vận như thế nào?

Video: Triều Tiên lách lệnh cấm vận như thế nào?

TTO - Mặc cho nhiều lệnh cấm vận và trừng phạt liên tiếp được thi hành, Triều Tiên có rất nhiều cách để vượt qua thời kì khó khăn.

Bắt hai nghi can chém đầu bếp Trung Quốc ở Quảng Ninh

TTO - Vì mâu thuẫn với ông Zou Ji Jong (tức Châu Kế Trung), Nguyễn Văn Thanh đã nhờ Đinh Khắc Trường mang dao đế khu tập thể chém ông Zou Ji Jong nhiều nhát.

Trung Quốc dừng nhập khẩu hàng dệt may Triều Tiên

TTO - Bộ Thương mại Trung Quốc tuyên bố chính thức áp lệnh cấm xuất khẩu xăng dầu sang Triều Tiên và cấm nhập khẩu hàng dệt may của nước này.

Kinh hoàng với bầy chó ngao Tây Tạng thả rông ở Trung Quốc

TTO - Từng một thời được dân nhà giàu ở Trung Quốc săn đón, hàng ngàn con chó ngao Tây Tạng hiện nay phải sống vất vưởng, bị bỏ rơi không thương tiếc khi “mốt” đã hết.

Thân tín của ông Trump bí mật gặp quan chức cấp cao Trung Quốc

TTO - Cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon đã bí mật gặp ông Vương Kỳ Sơn, nhân vật quyền lực thứ 6 tại Trung Quốc.

Đổ máu ở khách sạn Trung Quốc vì nhím chui dưới gối

TTO - Người ta không hiểu bằng cách nào con nhím gai đã chui vào phòng khách sạn và trốn dưới gối khiến một nữ du khách đổ máu khi nằm lên.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tháo chạy khỏi Trung Quốc

TTO - Những biện pháp trả đũa của Bắc Kinh với việc triển khai tên lửa THAAD đang khiến nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Trung Quốc rơi vào thế đi cũng dở, ở không xong.

Báo Trung Quốc khích bác về ảo tưởng sức mạnh của Mỹ

TTO - Lời đe dọa về việc "hủy diệt hoàn toàn" Triều Tiên nếu cần thiết của ông Trump khi ông lần đầu đăng đàn tại Liên Hiệp Quốc đã hứng không ít chỉ trích từ báo chí Trung Quốc.

Lừa hỏi cưới rồi bán sang Trung Quốc

TTO - Ngày 20-9, Viện KSND huyện Đắk Glong (Đắk Nông) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Sùng Seo Xá (25 tuổi, trú xã Chiềng Ken, huyện Văn Bàn, Lào Cai) về hành vi "mua bán người".