24/09/2023 14:56 GMT+7

12 học sinh mầm non nghi ngộ độc phải nhập viện cấp cứu

Sau khi rời trường về nhà, nhiều học sinh mầm non có triệu chứng đau bụng, buồn nôn nên được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 24-9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa tiếp nhận, điều trị cho 6 trẻ 2 - 3 tuổi là học sinh của Trường mầm non Ban Mai (TP Hà Tĩnh) có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn.

Sau khi tiếp nhận, các bệnh nhi đã được truyền dịch, điện giải và xét nghiệm kiểm tra. Đến thời điểm hiện tại các triệu chứng của bệnh nhi đã thuyên giảm, trong đó có 2 trẻ đã xuất viện, 4 trẻ còn lại dự kiến xuất viện vài ngày tới.

Cũng trong tối 23-9, Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh tiếp nhận 6 bệnh nhi là học sinh Trường mầm non Ban Mai nhập viện với các triệu chứng nôn ói, đau bụng.

Sáng 24-9, sau khi tiếp nhận thông tin, các đơn vị chức năng đã làm việc với Trường mầm non Ban Mai để lấy mẫu kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Thông tin từ nhà trường cho biết ngày 23-9, có 75 học sinh ăn bán trú tại trường. Ngoài các học sinh nhập viện còn một số em khác cũng có triệu chứng ngộ độc nhẹ nên phụ huynh tự điều trị tại nhà.

Thêm 50 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì PhượngThêm 50 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì Phượng

Chiều 14-9, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết có thêm một số trường hợp bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì Phượng ở Hội An.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên