10/02/2023 13:48 GMT+7

Yoo Ah In và những bộ phim có thể lâm vào cảnh 'tai bay vạ gió'

Việc điều tra cáo buộc sử dụng propofol - được xem là chất hướng thần, giống ma túy dạng nhẹ - của ngôi sao Yoo Ah In gây ảnh hưởng đến việc phát hành những bộ phim truyền hình, điện ảnh có sự tham gia của ngôi sao này.

Yoo Ah In và những bộ phim có thể lâm vào cảnh tai bay vạ gió - Ảnh 1.

Diễn viên Yoo Ah In - Ảnh: KoreaTimes

Loạt phim của Yoo Ah In có nguy cơ tạm hoãn

Yoo Ah In đang bị nghi ngờ đã sử dụng propofol. Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc đã yêu cầu cảnh sát điều tra vì việc mua thuốc theo toa của anh là "quá thường xuyên".

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul thẩm vấn nam diễn viên vào ngày 6-2, gửi mẫu tóc của anh đến Cơ quan pháp y quốc gia để xét nghiệm ma túy và áp đặt lệnh cấm ra nước ngoài đối với anh.

Theo KoreaTimes, ngành công nghiệp điện ảnh Hàn đang quan tâm kết quả điều tra của cảnh sát, vì sắp tới đây Yoo Ah In sẽ xuất hiện khá nhiều trong phim điện ảnh và truyền hình.

Yoo Ah In và những bộ phim có thể lâm vào cảnh tai bay vạ gió - Ảnh 2.

Yoo Ah In trong phim Secret Affair

Thậm chí, một số nhà sản xuất phim còn “hoảng loạn” trước tin tức này. Bộ phim The Match của Netflix, phim về kỳ thủ cờ vây do Yoo Ah In và nam diễn viên Lee Byung Hun đóng chính, dự kiến phát hành vào nửa đầu năm nay.

Các bộ phim khác có sự tham gia của Yoo Ah In là Hi.5 Goodbye Earth dự kiến ra mắt sau vài tháng, hiện đội ngũ sản xuất đang chờ kết quả điều tra.

Mùa thứ hai của loạt phim kinh dị bí ẩn Hellbound dự kiến quay vào tháng 6. Thành công của phần đầu tiên vào năm 2021 là hy vọng lớn cho mùa thứ hai.

Nhiều khán giả hy vọng Yoo Ah In sẽ tiếp tục tham gia phần 2, vì vậy hẳn nhà sản xuất sẽ đang đau đầu trong kế hoạch sắp tới.

Yoo Ah In sinh năm 1986, là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Bộ phim đầu tay Yoo Ah In tham gia có đề tài dành cho lứa tuổi mới lớn Sharp ra mắt vào năm 2004. Từ đó anh tham gia rất nhiều phim, trong đó có nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách.

Yoo Ah In và những bộ phim có thể lâm vào cảnh tai bay vạ gió - Ảnh 3.

Yoo Ah In trong bộ phim Hellbound rất nổi tiếng năm 2021

Yoo Ah In từng vượt qua nhiều tên tuổi lớn của Hàn Quốc để trở thành diễn viên thuộc lứa 8X đầu tiên nhận giải thưởng danh giá Rồng Xanh - giải thưởng được mệnh danh là Oscar xứ Hàn - với tác phẩm The Throne.

Những trường hợp tương tự Yoo Ah In của nghệ sĩ Việt

Ở Việt Nam, việc các bộ phim, chương trình truyền hình gặp “tai bay vạ gió” bởi những scandal của nghệ sĩ cũng không ít.

Trước đây, năm 2016, sự việc Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt vì có hành vi quan hệ tình dục miệng với một cậu bé khiến cho chương trình truyền hình Lục lạc vàng phải cắt bỏ những hình ảnh của Minh Béo trong các tập phát sóng tiếp theo.

Năm 2018, sau vụ bê bối bị tố gạ tình của ca sĩ Phạm Anh Khoa, cuộc thi Trời sinh một cặp trên truyền hình cũng phải tuyên bố loại Anh Khoa ra khỏi chương trình.

Và mới đây nhất, năm 2022, diễn viên Hồng Đăng với bê bối ở Tây Ban Nha cũng đã bị cắt vai diễn trong bộ phim Thương ngày nắng về ngay khi phim đang phát sóng…

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri ra tùKhán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri ra tù

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri (Big Bang) ra tù; Chị chị em em 2 vượt mốc 100 tỉ dù gây tranh cãi; “Ảnh đế” xứ Hàn Yoo Ah In bị điều tra vì nghi dùng thuốc cấm... là những tin được quan tâm ngày 9-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên