Tag: yêu nước

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm, chúc thọ người cao tuổi

Thăm người cao tuổi tiêu biểu, Chủ tịch Phan Văn Mãi cho biết lãnh đạo TP.HCM lúc nào cũng dành tình cảm trân quý và trân trọng những đóng góp của người cao tuổi đối với sự phát triển của thành phố.

Chi tiêu là yêu nước

TTCT - Khi có khủng hoảng, người Mỹ lại nghe lời kêu gọi hãy tiêu dùng đi, bởi chi tiêu cũng là một cách biểu thị lòng yêu nước. Cách đóng góp cho tổ quốc này nhiều lần đem lại kết quả tích cực, nhưng cùng với nó là những câu hỏi như đâu là giới hạn giữa thiện nguyện và lợi nhuận, và lòng ái quốc có bị lợi dụng?

It's Yêu Nước Time!

Dịch bệnh đang trong giai đoạn căng thẳng, đây là thời gian tốt nhất để thể hiện lòng yêu nước của mỗi người: BẠN HÃY Ở YÊN TẠI CHỖ!

Bà Phạm Phương Thảo: Yêu nước, phải giữ hình ảnh cho thành phố

TTO - Nguyên phó bí thư Thành ủy TP.HCM Phạm Phương Thảo tâm sự rằng nhìn những cuộc tụ tập đông người ở TP, bà rất buồn và lo lắng, nhưng bà tin người dân Sài Gòn - TP.HCM luôn có ý thức rất cao góp sức xây dựng TP.

Yêu nước, đừng gây rối!

TTO - Gần một tuần trôi qua kể từ khi hàng ngàn người tụ tập gây tắc nghẽn giao thông nhiều khu vực ở TP.HCM, nhiều người khi ngồi lại với nhau vẫn còn kể câu chuyện hôm đó.

Xem những bức ảnh thời ‘Ba đảm đang’, diệt giặc đói, giặc dốt

TTO - Hơn 100 bức ảnh sẽ đưa người Việt Nam quay trở lại thời điểm 70 năm trước, khi toàn dân hưởng ứng lời kêu gọi của Hồ Chủ tịch đã thi đua yêu nước đầy sôi nổi.

Hai nữ sinh dành bảy tháng vẽ truyện tranh lịch sử về Gạc Ma

TTO - Bằng tình yêu lịch sử, hai nữ sinh ở Quảng Trị đã dành 7 tháng để hoàn thành bộ truyện tranh lịch sử “Gạc Ma và những người anh hùng”.

Bộ sách văn học yêu nước đồ sộ

TTO - Rất nhiều tác gia văn chương cùng tề tựu trong bộ sách 25 quyển được công nhận là “văn học yêu nước, cách mạng TP.HCM” với gần 20.000 trang in, vừa được Thành ủy TP.HCM giới thiệu, ra mắt.

​Nếu bạn yêu nước, hãy hành động!

TT - Diễn đàn “Tự hào cùng Việt Nam” kỳ này giới thiệu một số ý kiến chia sẻ từ bạn đọc.

Xôn xao clip cổ vũ yêu nước của chàng du học sinh Việt

TTO - Cậu du học sinh ngành marketing Trường Mt Olympus Shreddology, bang California, Mỹ đang được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi “Mr Fitness” vừa thực hiện clip về lòng yêu nước.