Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Yeah1 công bố quỹ âm nhạc 30 tỉ đồng, hỗ trợ nghệ sĩ Việt Nam

07/03/2019 08:39 GMT+7

TTO - Giữa tâm bão bị chấm dứt hoạt động với Youtube, Yeah1 Music bất ngờ công bố quỹ đầu tư trị giá 30 tỉ đồng dành cho các dự án âm nhạc Việt Nam 2019.

Yeah1 công bố quỹ âm nhạc 30 tỉ đồng, hỗ trợ nghệ sĩ Việt Nam - Ảnh 1.

Thu Minh, Minh Hằng, Hari Won và Hương Tràm (trái qua) là bốn ca sĩ đầu tiên được Quỹ âm nhạc Yeah1 Music hỗ trợ - Ảnh: GIA TIẾN

Tối ngày 6-3, Yeah1 bất ngờ công bố quỹ đầu tư trị giá 30 tỷ dành cho các dự án âm nhạc Việt Nam 2019 với mong muốn hiện thực hóa ước mơ của nghệ sĩ Việt là đem được những sản phẩm nghệ thuật tử tế của mình ra các sàn diễn quốc tế.

Hiện tại những gương mặt nghệ sĩ đầu tiên sẽ hợp tác cùng Quỹ Yeah1 Music là Thu Minh, Minh Hằng, Hari Won và Hương Tràm. Những sản phẩm sắp tới của các mỹ nữ này sẽ được phát hành và quảng bá rộng khắp trong và ngoài nước.

Đại diện Yeah1 cho biết: "Quỹ sẽ tập trung ưu tiên cho những dự án âm nhạc có chất lượng tốt. Tuy nhiên, Quỹ không trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất mà sẽ hỗ trợ bằng tiền mặt ở khâu phát hành, quảng bá cũng như tư vấn về chiến lược truyền thông".

Đây được coi là cơ hội lớn cho những nghệ sĩ trẻ tài năng vừa tham gia vào con đường nghệ thuật nhưng vẫn còn thiếu kinh phí sản xuất hay kinh nghiệm tổ chức.

Tuy nhiên, với bốn gương mặt đầu tiên vừa được công bố sẽ được Quỹ hỗ trợ cho thấy Quỹ vẫn chưa hoàn toàn hướng vào những gương mặt non nớt, mới vào nghề, cần nhiều sự hỗ trợ.

Theo thông tin từ Yeah1 Music, để được lựa chọn bởi Quỹ Yeah1 Music, các nghệ sĩ cần gửi dự án hoặc đề xuất của mình về địa chỉ email của Quỹ, Quỹ sẽ đánh giá và lựa chọn để cùng hợp tác.

Yeah1 bị Youtube ngừng hợp đồng đối tác Yeah1 bị Youtube ngừng hợp đồng đối tác

TTO - Yeah1 cam kết thanh toán đầy đủ và đảm bảo quyền lợi như trong hợp đồng với các đối tác trước và sau ngày 31-03-2019, ngay cả trong trường hợp xấu nhất.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận