Tag: Quỹ đầu tư

Có đáng không khi đầu tư cho những bộ phim kén khán giả?

Gần đây có rất nhiều thảo luận của giới làm phim ở Ý xung quanh chủ đề: Có đáng không khi đầu tư cho những bộ phim mà dự báo là sẽ ít người xem.

Tin tức sáng 14-11: Tổng trị giá tài sản ròng vào các quỹ đầu tư chứng khoán đạt gần 72.000 tỉ đồng

Hà Nội xử phạt trên 6 tỉ đồng các doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội; Doanh nghiệp FDI xuất siêu hơn 41 tỉ USD.

Bloomberg: Thị trường bất động sản thế giới đang hỗn loạn, huy động vốn sụt giảm 71%

Việc huy động vốn từ các công ty bất động sản tư nhân trên toàn cầu đã sụt giảm 71% trong quý 3, do lãi suất cao hơn làm giảm nhu cầu của nhà đầu tư.

Lãnh đạo Masan lên tiếng về tin đồn thoái vốn của SK Hàn Quốc và tình hình nợ

Lãnh đạo cấp cao của 'ông trùm' bán lẻ hàng tiêu dùng Masan vừa tổ chức buổi chia sẻ về tình hình kinh doanh vào chiều 30-10.

Tưởng tiền đầu tư tăng thành 30 tỉ, ai ngờ mất gần 16 tỉ

Một người đàn ông ở Hà Nội bị dẫn dụ tham gia đầu tư chứng khoán qua “quỹ đầu tư SeQuoia VN”, và bị lừa gần 16 tỉ đồng sau khi nhận thông báo lãi “ảo” lên hơn 30 tỉ nhưng để rút được tiền thì khách hàng phải nộp thêm phí, thuế thu nhập...

Dự án cỡ 50.000 tỉ, quỹ phát triển hạ tầng Đông Nam Bộ lấy tiền đâu?

Cơ chế, chức năng hoạt động, huy động vốn của Quỹ phát triển hạ tầng vùng Đông Nam Bộ như thế nào để đạt hiệu quả đầu tư cho các dự án hàng chục ngàn tỉ đồng là câu hỏi được các chuyên gia thảo luận.

Chứng khoán giảm sâu là bình thường, vẫn hấp dẫn nhà đầu tư dài hạn?

Chứng khoán giảm gần 40 điểm trong phiên hôm nay, với hơn 850 mã rớt giá. Tuy nhiên, chuyên gia của quỹ đầu tư đang quản lý 4 tỉ USD - VinaCapital tỏ ra bình thản, nhận định trong ngắn hạn biến động giảm sâu là bình thường, dài hạn vẫn hấp dẫn.

Hơn 150 nhà đầu tư đến Việt Nam săn cơ hội rót vốn vào doanh nghiệp niêm yết

"Việt Nam đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn" - ông Don Lam, tổng giám đốc của VinaCapital - quỹ đầu tư quản lý hơn 4 tỉ USD, có hơn hai thập kỷ gọi vốn ngoại đầu tư vào Việt Nam, chia sẻ.

Start-up ứng dụng công nghệ quản lý tòa nhà, chung cư được quỹ Hàn Quốc rót vốn

Start-up dùng công nghệ quản lý tòa nhà, chung cư, ký túc xá AirCity công bố được quỹ đầu tư Sopoong của Hàn Quốc rót vốn thành công ngay từ vòng hạt giống.

Quỹ đầu tư Mỹ rót 200 triệu USD vào tập đoàn của tỉ phú Nguyễn Đăng Quang

Bain Capital (Mỹ) đồng ý đầu tư ít nhất 200 triệu USD vào Masan của tỉ phú Nguyễn Đăng Quang, thương vụ đầu tiên của quỹ trong chiến lược đầu tư vào Việt Nam.