06/05/2023 15:00 GMT+7

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ

Là hệ thống y khoa tư nhân đầu tiên với 15 bệnh viện, 6 phòng khám, Y khoa Hoàn Mỹ đã trở thành lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ - Ảnh 1.

Một hành trình dài 26 năm "tận tâm chăm sóc" với khởi đầu từ ước mơ giản dị

Đến nay, Hoàn Mỹ đã đi được một hành trình dài 26 năm "tận tâm chăm sóc", với khởi đầu từ ước mơ giản dị của một bác sĩ.

Hành trình từ một ước mơ

Câu chuyện của Hoàn Mỹ đã được bắt đầu từ 26 năm trước khi người sáng lập, bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng đã trăn trở và mong muốn rằng Việt Nam cần có thêm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, chi phí hợp lý và hiệu quả hơn, lấy bệnh nhân làm trung tâm và mọi người dân đều có thể tiếp cận được.

Năm 1997, bác sĩ Tùng đã cùng với một số bác sĩ và y tá có cùng chí hướng tìm thấy một xưởng nhỏ và cải tạo thành phòng khám đầu tiên. Sau đó, cả đội ngũ đã cùng nhau thực hiện lời hứa của mình, mở rộng Hoàn Mỹ.

Năm 2011, Tập đoàn Fortis mua lại Hoàn Mỹ và nắm giữ quyền sở hữu trong 2 năm và đến năm 2013, Quỹ Clermont (Singapore) đã mua lại Hoàn Mỹ. Khi đó hệ thống chỉ có 800 giường bệnh ở 5 bệnh viện và 4 phòng khám.

2022 - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nỗ lực đổi mới trong một thế giới đang thay đổi

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ - Ảnh 2.

Không ngừng nâng cao tiêu chuẩn y tế, lấy bệnh nhân làm trung tâm

Năm 2022, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn đổi mới y tế, chăm sóc bệnh nhân. Đây cũng là năm tập đoàn đạt mức tăng trưởng cao với việc phục vụ hơn 5 triệu bệnh nhân thông qua 15 bệnh viện và 6 phòng khám.

Kết quả này có được nhờ vào nỗ lực đổi mới sáng tạo, nâng cao chuyên môn của tập đoàn, bệnh viện và các phòng khám thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tổ chức thành công hội nghị khoa học thường niên lần thứ 7 vào tháng 12-2022. Với chủ đề "Đổi mới y khoa trong một thế giới đang thay đổi", sự kiện đã thu hút hơn 400 khách mời thảo luận về các phương pháp điều trị đột phá, những cải tiến mới và nghiên cứu khoa học.

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ - Ảnh 3.

Nâng cao chất lượng và trai nghiệm người bệnh

Các đổi mới và sáng kiến này đã được các bệnh viện, phòng khám của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ áp dụng trong thực tiễn như hoạt động chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng bệnh viện và trải nghiệm người bệnh.

Năm 2022, tập đoàn tự hào và vinh dự nhận được 4 giải thưởng quốc tế như: Bệnh viện Tư nhân Bình Dương đoạt giải thưởng Hospital Management Asia "Xuất sắc" về chăm sóc sản phụ trong mùa dịch - bệnh viện duy nhất từ Việt Nam được vinh dự này;

Tập đoàn cũng đã nhận được ba giải thưởng từ Healthcare Magazine Asia khi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủ Đức được trao giải "Bệnh viện của năm - Việt Nam".

Tầm nhìn cho một tương lai xa hơn

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ - Ảnh 4.

Cải thiện mạng lưới nhà thuốc, mở rộng nhiều chuyên khoa

Với những thành tựu đạt được trong hành trình 26 năm qua, năm 2023 Hoàn Mỹ xác định tầm nhìn của mình là trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu ngành.

Với tầm nhìn đó, Hoàn Mỹ đã tập trung vào việc tích hợp mạng lưới 15 bệnh viện và 6 phòng khám, tối ưu hóa sự kết hợp chuyên môn và dịch vụ của từng bệnh viện, đồng thời xây dựng một hệ sinh thái đa thương hiệu, bao gồm bệnh viện, phòng khám, trung tâm y khoa và các đơn vị kinh doanh mới khác.

Bên cạnh đó sẽ tiếp tục cải thiện mạng lưới nhà thuốc, mở rộng nhiều chuyên khoa và triển khai tích hợp hồ sơ bệnh nhân thông qua Hệ thống Thông tin y tế một cách thống nhất. Các giải pháp số và sự tích hợp này nhằm đảm bảo người bệnh nhận được sự chăm sóc và trải nghiệm tối ưu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên