Tag: Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ

Là hệ thống y khoa tư nhân đầu tiên với 15 bệnh viện, 6 phòng khám, Y khoa Hoàn Mỹ đã trở thành lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Ứng phó khi ung thư “căng” hơn sau đại dịch Covid-19

Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư là chủ đề được các chuyên gia hàng đầu tại phía Nam sôi nổi bàn luận trong Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ ngày 8 và 9-12 vừa qua.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chú trọng đầu tư cho đội ngũ điều dưỡng

Tỷ lệ trung bình điều dưỡng trên một vạn dân của Việt Nam là 11,4, chưa bằng một nửa tỷ lệ trung bình toàn cầu. Tổ chức Y tế thế giới dự báo đến năm 2030 Việt Nam sẽ thiếu khoảng 50.000 điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu người bệnh.

Hội nghị khoa học kỹ thuật quốc tế Hoàn Mỹ Mayo Clinic

Ngày 20-11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ công bố hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ Mayo Clinic sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp lan tỏa trong đại dịch

Doanh nghiệp thể hiện vai trò công dân của mình, chung tay cùng chính quyền bảo vệ sức khỏe nhân dân trong nỗ lực đẩy lui đại dịch.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khai trương bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế tại Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 18 tháng 03 năm 2021.

Hơn 100 nhân viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tình nguyện tham gia chống Covid-19

Với mong muốn chung tay với đội ngũ y tế cả nước đang tham gia chống dịch Covid-19, 123 nhân viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) đã đăng ký tình nguyện tham gia chống dịch.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng hợp tác đào tạo nhân lực cho bệnh viện

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa ký kết hợp tác với Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bước đi đầu tiên nằm trong chuỗi các chương trình ký kết sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Hợp tác về đào tạo nhân lực y tế

Ngày 20/05/2020, tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) ký kết ghi nhớ hợp tác với trường đại học Quốc tế Hồng Bàng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tài trợ trang thiết bị y tế cho Sở Y tế tỉnh Bình Thuận

Ngày 16/04/2020, Hoàn Mỹ tài trợ trang thiết bị y tế trị giá 1 tỷ đồng cho sở Y tế tỉnh Bình Thuận, đồng thời phối hợp tổ chức buổi tập huấn 'Hướng dẫn hồi sức hô hấp cho người bệnh Covid-19' dành cho các bác sĩ cấp cứu của toàn tỉnh Bình Thuận.