12/10/2022 17:48 GMT+7

Xuất hiện 'hố tử thần’ khổng lồ ngay giữa đường phố

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Một "hố tử thần" khổng lồ đã được người dân địa phương phát hiện ngay trên tuyến đường ven biển thuộc xã Quang Phú, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Xuất hiện hố tử thần’ khổng lồ ngay giữa đường phố - Ảnh 1.

"Hố tử thần" khổng lồ xuất hiện ngay giữa mặt đường tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) khiến nhiều người lo lắng - Ảnh: QUỐC NAM

Chiều 12-10, UBND xã Quang Phú (TP Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết đã lập rào chắn cảnh báo nguy hiểm quanh khu vực phát hiện "hố tử thần" khổng lồ ngay giữa đường của tuyến đường ven biển thuộc địa phương này.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nhiều người đi đường phát hiện một hố sụt cực lớn xuất hiện ngay giữa mặt đường. Nơi hố sâu này xuất hiện là ở đoạn đường nối từ xã Quang Phú ra xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch), nên thường ngày có lượng người qua lại rất đông. 

Nhiều người dân địa phương cho rằng hố sụt này xuất hiện sau khi TP Đồng Hới mưa lớn suốt hai ngày vừa qua.

Theo quan sát, hố sụt có chiều dài khoảng 3m, rộng 2,5m, sụt theo hàm ếch với độ sâu khoảng 4m. Ở dưới đáy hố hiện còn các mảng bê tông và nhựa đường gãy vỡ rơi xuống. 

Vị trí xuất hiện hố sụt nằm trên một ngọn đồi sát bờ biển, nên người dân địa phương hiện rất lo lắng những hố sụt khác sẽ tiếp tục xuất hiện.

UBND xã Quang Phú cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có cảnh báo nguy hiểm với người dân cũng như lập rào chắn chặn hoàn toàn tuyến đường này. Ngoài ra, UBND TP Đồng Hới cũng đã lên kế hoạch rà soát và khắc phục sự cố.

Vì sao hố tử thần bất ngờ xuất hiện giữa đường? Vì sao hố tử thần bất ngờ xuất hiện giữa đường?

Mặc dù khá hiếm, “hố tử thần” vẫn là một trong những mối nguy hiểm nhất trên đường đi. Chúng có thể rộng từ vài mét đến hàng trăm mét, sâu từ dưới một mét đến hàng trăm mét.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận