Tag: Xu hướng thị trường

Những xu hướng trên thị trường ô tô Việt Nam năm qua

Trong một năm nhiều biến động, thị trường ô tô cũng không ngừng thay đổi. Những mẫu ô tô ngày càng 'xanh' và sở hữu nhiều trang bị hiện đại hơn.

Nhà đầu tư nên chọn bất động sản nào để đầu tư

Xu hướng thị trường hiện nay là nhà đầu tư sẽ tập trung đầu tư vào các nguồn bất động sản phục vụ nhu cầu thực. Đó là những dự án có đầy đủ pháp lý, vị trí đẹp, gần các khu đô thị, khu công nghiệp… nơi có đông dân cư, có nhiều tiềm năng phát triển.

Sức hút của Cadia Quy Nhon đối với thế hệ Millennials

Ông David Jackson, CEO Colliers tại Việt Nam, cho biết Quy Nhơn là một thị trường hội tụ nhiều yếu tố khác biệt để phát triển du lịch trải nghiệm.

Học thật - Làm thật - Mau có nghề: Xu hướng thu hút người trẻ 2k4

Một mùa tuyển sinh mới lại đến trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây nhiều băn khoăn cho các bạn trẻ khi quyết định chọn ngành, chọn trường. Hiểu rõ bản thân, nắm bắt tốt xu hướng thị trường lao động là chìa khóa vàng để chọn ngành nghề phù hợp.

Shophouse An Cựu City bắt kịp xu hướng thị trường

Thảo luận tại chương trình Property Insight xoay quanh chủ đề phát triển shophouse ở Việt Nam, đại diện CBRE nhận định shophouse tạo ra năng suất cho thuê khá ấn tượng, khoảng 6%.

Parkson Saigontourist Plaza khai trương tầng 1

Vào ngày 31-7-2020, Parkson Saigontourist Plaza (35Bis-45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra hoạt động khai trương chào đón không gian mua sắm mới tại tầng 1.

Diễn đàn Doanh nghiệp: Lựa chọn nào thời hậu COVID?

Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).

Người Việt tăng độ chịu chi cho sản phẩm có thành phần tự nhiên

TTO - Năm 2020, người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi tiền mua sản phẩm cao cấp có giá thành cao hơn sản phẩm trung bình từ 20-50%. Trong đó, sản phẩm cao cấp được định nghĩa là sản phẩm có thành phần tự nhiên.

Sắp diễn ra triển lãm làm đẹp quy mô quốc tế tại Việt Nam

Từ ngày 19 đến 21-7-2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM, sẽ diễn ra triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp quy mô quốc tế nhất Việt Nam – vietbeauty 2018.

Sapporo Premium Beer – Tận hưởng từng khoảnh khắc

Giữa bao bộn bề cuộc sống, mọi người thường quan niệm chỉ những sự kiện thật sự mới đáng để nâng ly chúc mừng. Nhưng Sapporo tin rằng những niềm vui giản dị thường ngày, ví dụ như gặp người bạn hay đồng nghiệp cũ, cũng cần được trân quý.