12/09/2023 10:14 GMT+7

Xô xát có tiếng nổ ở quán ăn Tiền Giang, hai người bị thương

Do có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc tại quán ăn buffet Xe Lam ở Tiền Giang, một nhóm thanh niên đã xô xát với người trong quán, dẫn đến hai người có mặt ở quán bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 12-9, Công an tỉnh Tiền Giang thông tin về vụ gây rối trật tự công cộng, với nhiều tiếng nổ lớn nghi là súng, xảy ra tại quán buffet "Xe Lam" trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Theo công an, khoảng 19h ngày 11-9, tại quán buffet "Xe Lam" do Nguyễn Minh Trung (33 tuổi, ngụ phường 5, thành phố Mỹ Tho) làm chủ đã xảy ra một vụ đánh nhau gây mất trật tự, có tiếng nổ lớn.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định có một số nam thanh niên đi trên 3 xe máy đến quán tìm Đ.H.B. (52 tuổi, ngụ thành phố Mỹ Tho), anh rể của Trung, để đòi nợ. Được biết ông B. có nợ tiền của một người tên H. ở thành phố Mỹ Tho.

Tại đây nhóm thanh niên này xô xát với những người trong quán, dẫn đến hai người có mặt ở quán bị thương.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 5 đầu đạn cao su. Nhận định ban đầu số đầu đạn trên được bắn ra từ súng công cụ hỗ trợ.

Đã có một người đến cơ quan công an đầu thú. Lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm một thanh niên liên quan.

 Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục vận động, truy bắt những người còn lại.

Tiền Giang: Đã xác định được nghi phạm nổ súng trước cổng tòa ánTiền Giang: Đã xác định được nghi phạm nổ súng trước cổng tòa án

TTO - Trong lúc đánh nhau, một người trong nhóm giải vây đã dùng súng bắn trúng người trong nhóm đối phương. Sau khi nghe tiếng súng, cả hai nhóm đều bỏ chạy tán loạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên