Tag: Xin ý kiến

Sản phụ gãy xương sườn sau sinh mổ, người nhà tố bệnh viện làm lơ

TTO - Sau khi sinh mổ, về nhà sản phụ thấy đau vùng ngực, đi chụp phim phát hiện gãy xương sườn và báo cho bệnh viện nhưng 'bị làm lơ' nên người nhà đưa lên Facebook.

Hai tình huống ứng phó với dịch COVID-19

TTO - Trong giai đoạn chuyển tiếp từ phòng chống đại dịch COVID-19 sang quản lý bền vững, Bộ Y tế nêu ra 2 tình huống dịch có thể xảy ra. Trong đó tình huống 2 là xuất hiện biến chủng mới, ca nặng và ca tử vong tăng nhanh.

Ngày đầu thí điểm vận tải hành khách liên tỉnh: Các tỉnh miền Tây vẫn chờ ‘xin ý kiến’

TTO - Dù từ ngày 10-10, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành quy định tạm thời thí điểm tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ từ 13 đến 20-10 trên toàn quốc, nhưng hiện nhiều tỉnh miền Tây vẫn còn chờ ‘xin ý kiến’.

Cần Giờ đề xuất cho học sinh xã Thạnh An đến trường học lại từ 4-10

TTO - Chiều 29-9, UBND huyện Cần Giờ (TP.HCM) có văn bản gửi Sở GD-ĐT TP.HCM xin ý kiến mở lại cửa trường trên địa bàn xã Thạnh An.

TP.HCM xin rút ngắn khoảng cách 2 mũi tiêm AstraZeneca còn 6 tuần

TTO - Sở Y tế TP.HCM gửi văn bản khẩn đến Bộ Y tế, đề nghị lãnh đạo bộ xem xét và có ý kiến về việc có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm đối với vắc xin AstraZeneca từ 8 đến 12 tuần xuống tối thiểu 6 tuần.

Hà Nội đề nghị Bộ Nông nghiệp cho ý kiến về quy hoạch sông Hồng

TTO - TP Hà Nội đã có văn bản gửi Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) đề nghị xem xét cho ý kiến về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỉ lệ 1/5.000 đoạn từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở.

Phải mất gần 1 tuần mới có thể thông tuyến quốc lộ 26

TTO - Liên quan đến sự cố sạt lở trên quốc lộ 26 nối tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa, lãnh đạo Chi cục Quản lý đường bộ III.5 cho biết phải mất gần 1 tuần mới có thể thông tuyến.

Đề xuất Tết Nguyên đán Tân Sửu nghỉ 7 ngày liên tục

TTO - Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) cho biết đã trình 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2021. Cả 2 phương án đều là nghỉ 7 ngày liên tục.

Xét nghiệm COVID-19 theo hộ gia đình toàn Đà Nẵng từ ngày 4-9

TTO - Theo kế hoạch vừa được UBND TP Đà Nẵng ban hành trưa 2-9 về việc tổ chức xét nghiệm virus corona diện rộng theo hộ gia đình, ngày chính thức tiến hành là 4-9.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: Xin ý kiến, quá 15 ngày không trả lời coi như đồng ý

TTO - Quá 15 ngày đơn vị được xin ý kiến không trả lời thì coi như đồng ý với ý kiến của đơn vị xin ý kiến và phải chịu trách nhiệm với các nội dung liên quan trong phạm vi chức năng tham mưu và quản lý nhà nước của đơn vị.