Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Xin lỗi công khai

6 thành viên ĐHQG TP.HCM thu học phí 'lố' 81 tỉ

6 thành viên ĐHQG TP.HCM thu học phí 'lố' 81 tỉ

TTO - Theo Thanh tra Chính phủ, từ năm 2013 đến 2015, tổng số tiền học phí, lệ phí thu cao hơn và ngoài danh mục quy định của 6 đơn vị thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM là hơn 81 tỉ đồng.

10:58

Quan chức lỡ lời, nghĩ sao đây?

TTO - Thời gian qua nhiều quan chức có những phát biểu gây ra những phản ứng trong dư luận. Một số phát biểu do lỡ lời, song cũng có một số phát biểu bộc lộ sự thiếu suy nghĩ kỹ càng. Tại sao?

12:17

Vụ trưởng xúc phạm báo chí: Hội Nhà báo chưa nhận được trả lời

TTO - Ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo VN cho biết đến sáng 12-9, hội chưa nhận được văn bản trả lời của Thanh tra CP liên quan đến việc kiểm tra phát ngôn xúc phạm báo chí của ông Nguyễn Minh Mẫn.

05:57

Xin lỗi cựu chiến binh bị khai tử khi… còn sống!

TTO - Sau khi xuất ngũ trở về địa phương sống hoàn toàn khỏe mạnh nhưng trong hồ sơ thẩm định chế độ cựu chiến binh thì ông Hoa bị cán bộ Bộ chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An…khai tử!

08:26

Yêu cầu vụ trưởng xin lỗi vì phát ngôn xúc phạm báo chí

TTO - Thanh tra chính phủ đã có kết luận về việc ông Nguyễn Minh Mẫn - quyền Vụ trưởng Vụ Thanh tra khối văn hoá xã hội (Vụ III) vì có những phát ngôn không chuẩn mực về hoạt động báo chí.

12:17

Xin lỗi phụ lái tàu bị oan vụ tàu lửa tông ôtô trên Cầu Ghềnh

TTO - Bị truy tố oan trong tai nạn tàu lửa tông ôtô trên cầu Ghềnh khiến 2 người chết và 22 người bị thương, phụ lái Nguyễn Xuân Phú Phú được Viện KSND TP Biên Hòa xin lỗi.

07:39

Gây oan sai, cơ quan tố tụng phải chủ động xin lỗi

TTO - Khác với luật hiện hành, Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước 2017 yêu cầu các cơ quan tố tụng nếu đã làm sai phải chủ động khôi phục danh dự cho nạn nhân.

03:06

Xin lỗi người bị oan sao phải đợi có yêu cầu

TTO - “Trước khi mong được bồi thường về vật chất, người bị oan mong được xin lỗi công khai và phục hồi danh dự để họ trở lại thành người bình thường” - đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thủy (Bắc Kạn) nói.

02:13

Dân cần một lời xin lỗi đúng nghĩa, không thể xin lỗi suông

TTO - Kết quả thăm dò trên Tuổi Trẻ Online tính đến đầu giờ chiều 25-5, phần lớn các ý kiến đều không chấp nhận lời xin lỗi của Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương. Vì sao?