25/07/2023 12:21 GMT+7

Xếp hạng bảng H World Cup nữ 2023: Đức và Colombia dẫn đầu

Tuyển nữ Đức và Colombia tạm dẫn đầu bảng H World Cup nữ 2023 sau lượt trận đầu tiên. Tuyển nữ Hàn Quốc tạm đứng thứ 3.

Xếp hạng bảng H World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Xếp hạng bảng H World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Lượt trận đầu tiên bảng H World Cup nữ 2023 khép lại với các kết quả: tuyển nữ Đức thắng Morocco 6-0, Hàn Quốc thua Colombia 0-2. Như vậy, sau lượt trận đầu tiên, tuyển nữ Đức tạm dẫn đầu bảng. Tuyển nữ Comlombia có cùng 3 điểm nhưng đứng thứ 2 do chỉ số phụ kém hơn. 

Đứng thứ 3 là tuyển nữ Hàn Quốc, còn xếp cuối bảng là Morocco. Đây là kết quả phần nào phản ánh đúng sức mạnh của các đội ở bảng H. 

Tuyển nữ Đức quá mạnh và gần như sẽ giành vé đi tiếp với ngôi đầu. Vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa tuyển nữ Hàn Quốc và Colombia. 

Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu trực tiếp, tuyển Colombia đã giành chiến thắng trước Hàn Quốc và họ đang chiếm lợi thế lớn.

Lượt trận tiếp theo của bảng H, tuyển nữ Hàn Quốc sẽ gặp đối thủ được đánh giá yếu hơn là Morocco. Đây là cơ hội để tuyển nữ Hàn Quốc tìm kiếm 3 điểm đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng xứ kim chi được dự đoán sẽ không dễ có chiến thắng trước Morocco.

Ở trận đấu còn lại, tuyển nữ Đức sẽ gặp Colombia. Đội thắng trong trận đấu này nắm chắc tấm vé đi tiếp. 

Lịch trực tiếp World Cup nữ 2023 ngày 25-7: New Zealand - PhilippinesLịch trực tiếp World Cup nữ 2023 ngày 25-7: New Zealand - Philippines

Tâm điểm ngày thi đấu 25-7 của World Cup nữ 2023 sẽ là trận tuyển nữ chủ nhà New Zealand chạm trán Philippines.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên