24/07/2023 21:12 GMT+7

Xếp hạng bảng F World Cup nữ 2023: Brazil nhất, Pháp và Jamaica bằng điểm

Sau lượt trận đầu tiên bảng F World Cup nữ 2023, tuyển nữ Brazil tạm dẫn đầu bảng, Pháp và Jamaica đứng ở các vị trí tiếp theo.

Xếp hạng bảng F World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Xếp hạng bảng F World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Lượt trận đầu tiên bảng F World Cup nữ 2023 đã khép lại với các kết quả: tuyển nữ Brazil thắng Panama 4-0, còn tuyển nữ Jamaica và Pháp hòa nhau 0-0. 

Như vậy, sau lượt trận đầu tiên, tuyển Brazil tạm dẫn đầu với 3 điểm, hiệu số +4. Hai đội tuyển nữ Pháp và Jamaica chia nhau các vị trí tiếp theo. Xếp cuối bảng là Panama chưa có điểm nào. 

Ngoại trừ việc Brazil đang dẫn đầu bảng không gây bất ngờ thì việc Pháp và Jamaica bằng điểm khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy vậy, giới chuyên môn vẫn cho rằng tuyển Brazil và Pháp quá vượt trội, gần như nắm chắc tấm vé vào vòng trong.

Lượt trận tiếp theo, tuyển nữ Pháp sẽ đụng độ Brazil, còn Jamaica gặp Panama. Tuyển Brazil sẽ sớm giành vé vào vòng trong nếu đánh bại tuyển Pháp. Ở chiều ngược lại, tuyển nữ Pháp buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng có mặt ở vòng 16 đội.

Trong khi đó, tuyển nữ Jamaica sẽ được kỳ vọng đánh bại Panama để tạo ra cuộc cạnh tranh tấm vé đi tiếp hấp dẫn ở bảng F. Đây là kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra bởi Jamaica vốn có thực lực nhỉnh hơn Panama. 

Xếp hạng bảng G World Cup nữ 2023: Thụy Điển, Ý tạm dẫn đầuXếp hạng bảng G World Cup nữ 2023: Thụy Điển, Ý tạm dẫn đầu

Tuyển nữ Thụy Điển và Ý chia nhau hai vị trí dẫn đầu bảng G World Cup nữ 2023 sau lượt trận đầu tiên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên