24/07/2023 18:01 GMT+7

Xếp hạng bảng G World Cup nữ 2023: Thụy Điển, Ý tạm dẫn đầu

Tuyển nữ Thụy Điển và Ý chia nhau hai vị trí dẫn đầu bảng G World Cup nữ 2023 sau lượt trận đầu tiên.

Xếp hạng bảng G World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Xếp hạng bảng G World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Lượt trận đầu tiên bảng G World Cup nữ 2023 khép lại với các kết quả: Thụy Điển thắng Nam Phi 1-0,  Ý vượt qua Argentina cũng với tỉ số 1-0. Như vậy, sau lượt trận đầu tiên, Thụy Điển và Ý chia nhau hai vị trí dẫn đầu với cùng 3 điểm và hiệu số +1.

Tuyển nữ Nam Phi và Argentina chưa có điểm nào nằm ở hai vị trí cuối bảng. Đây là kết quả phản ánh đúng phần nào sức mạnh của các đội ở bảng G.

Ở bảng đấu này, Thụy Điển và Ý là hai đội được đánh giá cao hơn Nam Phi và Argentina. Nhiều khả năng Thụy Điển và Ý sẽ giành vé đi tiếp sau vòng bảng.

Lượt trận tiếp theo, tuyển nữ Thụy Điển sẽ chạm trán Ý. Đội nào giành chiến thắng ở trận đấu này gần như sẽ nắm chắc tấm vé vượt qua vòng bảng.

Trận đấu còn lại, tuyển Argentina và Nam Phi sẽ chạm trán nhau. Đây là cơ hội để tuyển nữ Argentina giành 3 điểm đầu tiên ở World Cup nữ 2023. Trong quá khứ, tuyển nữ Argentina chưa từng giành chiến thắng nào ở đấu trường World Cup.

Tương tự, tuyển nữ Nam Phi cũng đang đi tìm chiến thắng đầu tiên ở đấu trường World Cup. 

Tuyển nữ Ý thắng sát nút Argentina ở trận ra quân World Cup nữ 2023Tuyển nữ Ý thắng sát nút Argentina ở trận ra quân World Cup nữ 2023

Chiều 24-7, tuyển nữ Ý đã đánh bại Argentina 1-0 ở trận ra quân bảng G World Cup nữ 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên