19/09/2021 09:56 GMT+7

Xem trực tuyến miễn phí phim về Voldemort

TRƯỜNG LÂN
TRƯỜNG LÂN

TTO - Trang web của đạo diễn Joris Faucon Grimaud (jorisfaucongrimaud.com/thog) vừa phát hành miễn phí ngày 15-9 phim The House of Gaunt: Lord Voldemort origins (Ngôi nhà của Gaunt: nguồn gốc chúa tể Voldemort).

Xem trực tuyến miễn phí phim về Voldemort - Ảnh 1.

Maxence Danet-Fauvel trong vai Tom Marvolo Riddle

Đây là một phim ngắn không chính thức về thế giới Harry Potter.

Thời lượng gần 34 phút, phim được Joris Faucon Grimaud (27 tuổi, Pháp) thực hiện trong hơn 4 năm với 80 tình nguyện viên là kỹ thuật viên và diễn viên Pháp, Anh. Kinh phí làm phim 62.000 euro (hơn 1,6 tỉ đồng) do người hâm mộ đóng góp.

Phim khai thác nguồn gốc của nhân vật phản diện chính Voldemort mà nhà văn Rowling từng tiết lộ trong tập 2 (Harry Potter và phòng chứa bí mật) và tập 6 (Harry Potter và hoàng tử lai) của bộ truyện Harry Potter. Đặc biệt, tên phim Ngôi nhà của Gaunt cũng là tên chương 10 trong tập 6 (bản dịch của Lý Lan).

Truyện phim bắt đầu giữa thập niên 1920 ở Anh, trong ngôi nhà nhỏ của dòng họ Gaunt - hậu duệ của pháp sư Salazar Slytherin. Phim cũng đề cập đến câu chuyện 30 năm sau, khi Tom Marvolo Riddle bắt đầu hành trình đi tìm sự bất tử và trở thành Voldemort.

Vào vai Tom Marvolo Riddle và Voldemort là nam diễn viên kiêm người mẫu Pháp Maxence Danet-Fauvel (28 tuổi) - người được chọn từ 300 ứng viên. Các cảnh quay được thực hiện tại Pháp nhưng ngôn ngữ sử dụng trong phim là tiếng Anh. 

Ngoài ra, người xem có thể chọn phụ đề là một trong sáu ngôn ngữ: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga và Hàn Quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ Harry Potter làm phim về Voldemort. Phim nói tiếng Anh Voldemort: Origines of the Heir (Voldemort: nguồn gốc của người thừa kế) do Gianmaria Pezzato (Ý) thực hiện năm 2018 đã thu hút hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube.

The Umbrellas Of Cherbourg: Tình yêu đã đi đâu? The Umbrellas Of Cherbourg: Tình yêu đã đi đâu?

TTO - "Tôi không phải người duy nhất khóc khi xem bộ phim ấy. Nó ập vào bạn như ngàn vạn tấn đá", đạo diễn của La La Land, Damien Chazelle, đã tâm sự như vậy về Những chiếc ô ở Cherbourg.

TRƯỜNG LÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên