Tag: Harry Potter

Soobin kết hợp Binz trong MV mới; Lý Hải được người dân miền Tây ủng hộ khi quay phim

TTO - Soobin kết hợp Binz trong MV mới; Lý Hải được người dân ủng hộ khi quay phim ở miền Tây; Taylor Swift trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard... là những tin được quan tâm ngày 4-11.

Diễn viên vào vai 'bác Hagrid' của phim Harry Potter qua đời

TTO - Robbie Coltrane, nam diễn viên Scotland vào vai bác Hagrid - nhân vật được nhiều khán giả dành tình cảm trong bộ phim Harry Potter - đã qua đời ở tuổi 72.

Fan ‘Harry Potter’ tạm biệt giáo sư Hagrid

Nam diễn viên Robbie Coltrane - nổi tiếng với vai diễn giáo sư Hagrid trong loạt phim Harry Potter - đã chia tay các khán giả thân thương của mình ở tuổi 72.

'Harry Potter' sau 25 năm: Đứa trẻ ấy vẫn sống

TTO - 25 năm qua, Harry Potter là một biểu tượng, một tường thành không thể vượt qua.

Xem - nghe cuối tuần: Đan Trường không còn áp lực hào quang; Ngày hội Harry Potter ở Đường sách

TTO - Đan Trường đến Cuộc hẹn cuối tuần; 2 ngày 1 đêm phiêu lưu tại Hà Nội; Ngày hội Harry Potter tại Đường sách TP.HCM; Ra mắt dự án cải lương thể nghiệm Đợi Kiều... là những tin giải trí đáng chú ý trong hai ngày cuối tuần 24 và 25-9.

Emma Watson bị phù thủy Draco của 'Harry Potter' từ chối tình cảm

Loạt phim 'Harry Potter' đã bước sang tuổi thứ 21 nhưng bí mật hậu trường của dàn diễn viên chính vẫn luôn là câu chuyện được nhiều người chú ý.

Màn đấu phép hoành tráng trong trailer 'Sinh vật huyền bí 3'

‘Fantastic beasts’ (Sinh vật huyền bí) tung trailer chính thức cho phần 3, hé lộ màn đấu phép khốc liệt giữa hai phe thiện – ác trong phim.

Bố làm ảo thuật lấy cây kẹo trong phim Harry Potter cho con

Ông bố trổ tài làm ảo thuật lấy 2 cây kẹo từ trong phim Harry Potter ra, khiến con trai không khỏi trầm trồ.

'Đội tuyển Trung Quốc cần phép mầu Harry Potter để dự World Cup'

TTO - Trong chia sẻ mới đây, cựu danh thủ Wang Xiaolong cho rằng tấm vé dự World Cup 2022 của đội tuyển Trung Quốc là khá xa vời.

Quách Tuấn Du mắc COVID-19; Tiểu Vy mang Trung thu đến cho trẻ F0

TTO - Quách Tuấn Du mắc COVID-19, cách ly điều trị tại nhà; Tiểu Vy mang Trung thu đến các em đang ở khu cách ly; 'Show của Đen' trình chiếu trên Netflix; 'Harry Potter' trở lại màn ảnh với phần tiền truyện... là những tin được quan tâm ngày 21-9.