Tag: xe vô chủ

Xe 'vô chủ' bỏ quên đến 5 năm, bệnh viện 'đau đầu' tìm cách giải quyết

Một số bệnh viện tại TP.HCM đang "đau đầu" tìm phương án giải quyết với những chiếc xe "vô chủ" để lại bệnh viện trong thời gian dài.

Nhận giữ xe nhưng không ai đến lấy, xử lý thế nào?

Theo các chuyên gia pháp lý, nếu sau khi thông báo và thực hiện đầy đủ thủ tục tìm chủ xe mà vẫn không ai đến nhận, đơn vị giữ xe có thể xác lập quyền sở hữu nếu giá trị của nó dưới 10 lần mức lương cơ sở.

Cách nào xử lý hàng trăm xe máy bị ‘bỏ quên’ ở sân bay Tân Sơn Nhất?

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online đề xuất giải pháp để xử lý hàng trăm xe máy bị 'bỏ quên' tại nhà xe quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.

Bãi xe quá tải, mình chiếm chỗ, coi sao được!

TTO - Vào các bến xe, bệnh viện lớn khi có việc gấp vào ra trong 1 giờ, thậm chí chỉ ít phút lại gặp ngay tấm bảng dựng phía trước với mấy chữ 'Hết chỗ giữ xe'. Thật vô lý khi có hàng trăm xe nằm chiếm chỗ ở đó nhiều năm!

Bến xe lúng túng vì xe 'vô chủ'

TTO - Hàng trăm chiếc xe máy do khách gửi tại hai bến xe Miền Đông và Miền Tây (TP.HCM) suốt nhiều năm qua nhưng không quay lại lấy và đang trong tình trạng 'vô chủ'. Hiện các bến xe lâm cảnh lúng túng vì 'ôm' không xuể mà vứt bỏ cũng không xong.

Giải pháp nào cho 'khối u' của các nhà gửi xe?

Một vấn đề nan giải hiện nay của các nhà gửi xe máy, từ bệnh viện, bến xe tới sân bay là ngày càng nhiều xe vô chủ.

Thám tử truy tìm sự thật - Kỳ 7: Bí mật chiếc xe vô chủ

TTO - Long lập bập đến văn phòng thám tử, nồng nặc hơi men. Anh thuê thám tử tìm chiếc xe máy vừa bị mất với yêu cầu duy nhất là giữ bí mật, ngay cả với gia đình mình.

Video: Xe Fortuner tiền tỉ bỏ quên trong đất quân đội

TTO - Xe hơi tiền tỉ bị bỏ hoang, đóng bụi ‘thê thảm’ khoảng 2 tháng trong con đường đất thuộc sự quản lý của quân đội ở phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Qua kiểm tra, địa chỉ đăng ký chiếc xe là nhà cụ Vương Hồng Sển.

Xe máy "vô chủ" chứa 1,6 tỉ đồng dựng bên đường

TTO - Một chiếc xe máy bên trong chứa 1,6 tỉ đồng dựng tại lề đường trên địa phận xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình không ai đến nhận.