Tag: xe tải đông lạnh

4 phụ nữ người Việt được cứu khỏi xe tải đông lạnh ở Pháp

6 người phụ nữ di cư mắc kẹt trong xe tải đông lạnh đã được cảnh sát Pháp giải cứu ngày 28-9, trong đó có 4 phụ nữ được cho là người Việt.

Nhà xác quá tải, Texas, Arizona dùng xe đông lạnh trữ thi thể bệnh nhân COVID-19

TTO - Bang Texas và Arizona của Mỹ đang phải sử dụng các xe tải đông lạnh để xử lý thi thể các nạn nhân COVID-19, tương tự điều mà bang New York làm khi dịch bùng phát và lây lan dữ dội ở đây hồi đầu năm, để giảm bớt gánh nặng cho các nhà xác.

Anh bắt thêm 1 nghi phạm vụ 39 thi thể trong xe tải đông lạnh

TTO - Thêm một người đàn ông đã bị cảnh sát Anh bắt vì nghi ngờ ngộ sát liên quan tới vụ 39 người Việt được tìm thấy thiệt mạng trong xe tải đông lạnh ở hạt Essex hồi tháng 10.

Cảnh sát Bỉ lại tìm thấy 12 di dân trong xe đông lạnh

TTO - Cảnh sát Bỉ hôm nay (30-10) phát hiện 12 di dân còn sống trong chiếc xe tải chở hàng đông lạnh tại một bãi đỗ xe trên xa lộ ở khu vực phía bắc sau khi chính tài xế xe gọi điện trình báo.

Tài xế lái xe container chứa 39 thi thể ở Anh bị truy tố 39 tội danh

TTO - Cảnh sát Anh cho biết đã truy tố Maurice Robinson, tài xế 25 tuổi trong vụ phát hiện 39 thi thể trong container ở Anh, với tổng cộng 39 tội danh.

Bắc Kinh chưa xác nhận 39 thi thể đông cứng trong xe tải ở Anh là người Trung Quốc

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nhà chức trách Anh vẫn chưa chính thức xác nhận tất cả 39 người thiệt mạng trong xe tải đông lạnh ở Anh có thật sự là công dân Trung Quốc hay không.