Tag: Xe phở yêu thương

Những suất phở yêu thương cho Giáng sinh ấm áp

Chiều 24-12, các quán phở đã đến nấu phở phục vụ cho trẻ em kém may mắn tại mái ấm Gò Vấp và cán bộ cùng bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trong chương trình “Giáng sinh yêu thương - Phở yêu thương”.

Xe phở yêu thương đến với học sinh nghèo Thanh Hóa

TTO - Hơn 2.000 học sinh và người dân huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã về Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh tham dự chương trình 'Xe phở yêu thương', thuộc chuỗi hoạt động 'Ngày của phở 12-12' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Cùng Ngày của phở 12-12 mang phở yêu thương đến các cháu bại não

Ở vùng sâu vùng xa, phở vẫn còn là món ăn không phải cứ muốn là có. Những người ở tuổi U50 trở lên, khi ngồi ôn chuyện cũ, thường kể về những ngày gian khổ của thời đất nước còn chiến tranh và giai đoạn 10 năm đầu sau khi đất nước thống nhất.

Phở đang trở thành món ăn hấp dẫn toàn cầu

TTO - 'Ngày của phở 12-12' tròn 5 năm với một chặng đường nhiều ý nghĩa. Bước sang năm thứ 5, sự kiện diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đầy biến động.

Nhiều hoạt động trong 'Ngày của phở 12-12' năm 2021

TTO - Sau thành công bốn năm liên tiếp (2017 - 2020), báo Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức sự kiện "Ngày của phở 12-12" năm 2021 và một loạt hoạt động trong ngày này sẽ được công bố tại cuộc họp báo diễn ra chiều 5-12 tại Landmark 81, TP.HCM.

'Xe phở yêu thương có ích cho tinh thần y bác sĩ'

TTO - Ngày 3-12, 'Xe phở yêu thương' của báo Tuổi Trẻ tiếp tục nối dài hành trình ý nghĩa, phục vụ 2.200 suất phở nóng cho y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Sáng 3-12, hơn 2.000 suất phở yêu thương tặng Bệnh viện Ung bướu

TTO - 'Xe phở yêu thương' của báo Tuổi Trẻ tiếp tục nối dài hành trình ý nghĩa, phục vụ 2.200 suất phở nóng cho y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

'Xe phở yêu thương' đến Bệnh viện Ung bướu

TTO - Sáng 3-12, 'Xe phở yêu thương' của báo Tuổi Trẻ sẽ tiếp tục lăn bánh, mang 2.200 tô phở thơm ngon phục vụ cho các y bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Gói yêu thương trong từng tô phở

TTO - Trung tâm ICU là khu điều trị thuộc tuyến cuối trong điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngoài những bệnh nhân nặng, việc ăn uống phải truyền ống, một số người đã khỏe dần và có thể ăn uống bình thường.

'Xe phở yêu thương' tới Bệnh viện Nhi đồng TP: 'Một ngày thật ấm áp'

TTO - Bé Nguyễn Lâm Gia Phước (12 tuổi), một bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi đồng thành phố, reo lên 'Phở ngon quá mẹ ơi' khi nhận tô phở của chương trình 'Xe phở yêu thương'.