Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Xe Lexus tông đội đưa tang: Nạn nhân thứ tư qua đời

11/04/2019 19:10 GMT+7

TTO - Được phẫu thuật cấp cứu kịp thời nhưng vì chấn thương quá nặng, thêm 1 nạn nhân của vụ xe Lexus tông vào đội đưa tang ở Quy Nhơn đã qua đời.

Xe Lexus tông đội đưa tang: Nạn nhân thứ tư qua đời - Ảnh 1.

Một nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Ảnh: DUY THANH

Chiều tối 11-4, BS Hồ Việt Mỹ - giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - thông tin nạn nhân Đỗ Minh T. (42 tuổi, ở P.Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã tử vong vì các chấn thương quá nặng.

"Ông Tuấn bị chấn thương ngực, gãy chân. Các bác sĩ phải phẫu thuật cấp cứu mấy tiếng đồng hồ nhưng cuối cùng ông ấy đã không qua khỏi" - BS Mỹ cho biết.

Ông Tuấn là nạn nhân thứ tư qua đời trong vụ tai nạn này. 3 người tử vong trước đó là các ông: Nguyễn Văn X. (51 tuổi, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn); Lương P. (40 tuổi, hẻm 110 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn); Châu Văn M. (phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn).

Trong số những nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, bệnh nhân Lê Năng (53 tuổi) bị đa chấn thương nặng, đang được điều trị ở khoa hồi sức cấp cứu.

Có 4 bệnh nhân đang theo dõi tình trạng chấn thương ở khoa thần kinh - cột sống nghi chấn thương sọ não là Nguyễn Văn Tỵ (52 tuổi), Huỳnh Hữu Nhẫn (57 tuổi), Nguyễn Văn Dự (50 tuổi) và Võ Hữu Thế (31 tuổi).

Nạn nhân Tô Xuân Hiền (49 tuổi) bị thương nhẹ ở chân trái, đã được xuất viện.

Xe Lexus lao vào đội đưa tang, 3 người chết, nhiều người bị thương Xe Lexus lao vào đội đưa tang, 3 người chết, nhiều người bị thương

TTO - Trong lúc đội nghi lễ đám tang đang chuẩn bị đưa người quá cố đi an táng thì chiếc xe hơi hiệu Lexus 7 chỗ ngồi của một người đi đưa tang lao vào khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người chết tại bệnh viện.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận