Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Xe lật úp giữa đường, hàng chục người xúm vào nâng xe, cứu tài xế

24/07/2019 15:55 GMT+7

TTO - Một nhóm người qua đường tại bang Illinois (Mỹ) với tinh thần nghĩa hiệp đã chung sức đẩy nghiêng một chiếc xe bị lật để cứu tài xế bị kẹt trong đó.

Cả chục người qua đường xúm lại lật nghiêng chiếc xe bị nạn, cứu người tài xế mắc kẹt trong đó - Nguồn: WLS-TV

Theo kênh truyền hình CTV News (Canada), chiếc trực thăng ghi nhận tình hình giao thông của đài truyền hình WLS-TV (thuộc đài ABC) đã ghi lại được khoảnh khắc kịch tính của vụ tai nạn xe hơi bất ngờ xảy ra trên tuyến xa lộ liên bang tại bang Illinois (Mỹ) ngày 22-7.

Một chiếc xe hơi màu đỏ đang phóng tốc độ cao trên tuyến xa lộ I-88 bị nổ lốp, mất kiểm soát và lộn nhào văng sang mép đường. Tai nạn xảy ra tại khu vực thuộc làng Oak Brook, hạt DuPage, bang Illinois (Mỹ).

Rất nhanh sau đó, hơn chục người qua đường đổ tới chiếc xe bị nạn. Mỗi người góp một tay, họ đã lật nghiêng được chiếc xe sang một bên, giúp tài xế chui ra qua cửa kính bị đập vỡ. Sau đó anh này được đưa tới viện.

Anh Tom Meyers, một người lính cứu hỏa cũng đang đi trên tuyến xa lộ vào thời điểm đó, đã hỗ trợ sơ cứu cho người tài xế trong lúc đợi các nhân viên y tế tới.

"Bất cứ ai gặp chuyện như thế đều sẽ ra tay giúp đỡ", anh Tom Meyers chia sẻ.

3 thiếu niên đẩy xe hơi bị hỏng suốt 8 cây số giúp một phụ nữ 3 thiếu niên đẩy xe hơi bị hỏng suốt 8 cây số giúp một phụ nữ

TTO - Chuyến đi chơi tới cửa hàng bánh rán của 3 nam thiếu niên sống gần thác Niagra đã biến thành cuộc 'giải cứu' đặc biệt, giúp một phụ nữ bị hỏng xe giữa đêm mà không đủ tiền gọi xe kéo cứu hộ.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận