Tag: người tốt việc tốt

Vượt 1.000km để cảm ơn ân nhân bí ẩn

Nhờ sự trợ giúp của truyền thông, Meng đã tìm được người ân nhân âm thầm gửi tiền cho mình suốt 4 năm để bày tỏ lòng biết ơn.

Bé 10 tuổi tiết kiệm 3 năm để mua quà tặng ông nội

Bé gái 10 tuổi ở Trung Quốc khiến nhiều người xúc động vì hành động ấm áp, hiếu thảo của mình khi tiết kiệm tiền tiêu vặt 3 năm để mua quà tặng ông nội.

Gặp gỡ những bông hoa người tốt, việc tốt năm 2023

7 tấm gương điển hình trong các phong trào thi đua đã cùng góp mặt trong buổi giao lưu gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt “Mỗi tấm gương là một bông hoa đẹp” do Ban Thi đua - khen thưởng trung ương tổ chức ngày 22-12.

Khen thưởng học sinh lớp 11 dũng cảm truy đuổi 10km bắt kẻ trộm xe máy chuyên nghiệp

UBND thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh (Phú Yên) khen thưởng một học sinh phát hiện, tham gia bắt giữ kẻ trộm xe máy trên địa bàn huyện.

2 nữ lao công Đà Lạt đem trả 4.700 USD cùng laptop nhặt được khi dọn đường

Công an P.1 (TP Đà Lạt) đã tổ chức trao trả 4.700 USD cùng 1 laptop cho người bị mất và biểu dương 2 nữ lao công nhặt của rơi.

Thủ tướng: Những gương người tốt, việc tốt là 'những bông hoa đẹp' được trân trọng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nói như vậy tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt; vinh danh "Công dân thủ đô ưu tú" năm 2023 diễn ra sáng nay 9-10 tại Hà Nội.

Biểu dương đại úy công an lao xuống hồ cứu cháu bé 8 tuổi

Trước hành động dũng cảm khi lao xuống hồ nước cứu cháu bé 8 tuổi đuối nước, đại úy Nguyễn Xuân Bằng vừa được Công an Bắc Giang biểu dương, khen ngợi.

Đại úy công an lao xuống hồ cứu cháu bé 8 tuổi bị đuối nước

Thấy người dân hô hoán, đại úy công an Nguyễn Xuân Bằng quay xe lại. Biết một cháu bé đang đuối nước, anh nhảy xuống cứu em lên bờ và sơ cứu khẩn cấp.

Nhân viên xe buýt bán hộ vé số cho bà cụ để quên

Khi xuống xe buýt, một bà cụ để quên xấp vé số. Anh Phạm Nguyễn Duy Toàn là tiếp viên trên xe buýt đã nhặt được và bán hết xấp vé số cho bà cụ.

Lan tỏa tấm gương người tốt việc tốt thêm nữa

Chiều 27-4, khối thi đua 18 gồm các đoàn thể của TP.HCM đã có buổi giao lưu điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt giai đoạn 2021-2023.