Xe
03/10/2023 07:37 GMT+7

Xe đang bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 sắp nâng cấp, thêm nhiều điểm mới để hút khách

Hyundai Ioniq 5 sẽ được nâng cấp giữa vòng đời dự kiến vào hè 2024.

Hyundai Ioniq 5 đã có mặt tại Việt Nam sẽ sớm được facelift giữa vòng đời vào năm tới - Ảnh: Drive

Hyundai Ioniq 5 đã có mặt tại Việt Nam sẽ sớm được facelift giữa vòng đời vào năm tới - Ảnh: Drive

Vào giữa tháng 9-2023, phiên bản cập nhật của Hyundai Ioniq 5 đã được phát hiện bên ngoài trung tâm nghiên cứu và phát triển của thương hiệu chủ quản tại Hàn Quốc. Nhiều yếu tố mới xoay quanh xe đã được phát hiện trên bản này.

Ngoại thất Hyundai Ioniq 5 facelift, dù được ngụy trang khá kỹ, không che đi được giao diện mâm khí động học mới. Ngoài ra, xe có thêm gạt mưa phía sau - trang bị vốn trước đây chỉ có trên bản hiệu suất cao N.

Hyundai Ioniq 5 facelift thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh: The Korean Car Blog

Hyundai Ioniq 5 facelift thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh: The Korean Car Blog

Về chi tiết, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe đã đổi vị trí trên cản trước. Chính trang bị trên có vẻ cũng đã được cập nhật thiết kế. Cản sau có thể được làm lại hoàn toàn.

Giao diện mâm mới của Hyundai Ioniq 5 - Ảnh: The Korean Car Blog

Giao diện mâm mới của Hyundai Ioniq 5 - Ảnh: The Korean Car Blog

Nội thất Hyundai Ioniq 5 thử nghiệm được che kín hoàn toàn. Yếu tố không thường gặp này cho thấy có khả năng cabin xe sẽ được cập nhật đáng kể tại vị trí táp lô. Màn hình viền mỏng với kích thước lớn hơn như các dòng xe Hyundai ra mắt gần đây là ứng viên sáng giá nhất xuất hiện trên chiếc SUV điện.

Ở mảng truyền động, Hyundai Ioniq 5 facelift dự kiến có một số thay đổi nhỏ. Mô tơ truyền động hoặc được nâng công suất, hoặc được tối ưu để tiêu hao điện ít hơn. Pin đi kèm có thể tăng nhẹ dung lượng hoặc có thêm một tùy chọn dung lượng cao mới.

Hyundai Ioniq 5 facelift dự kiến ra mắt không sớm hơn hè 2024, tuy nhiên xe chắc chắn không ra mắt quá muộn trong năm này. 

Cùng thời điểm Ioniq 5 facelift ra mắt, Hyundai có thể giới thiệu bản thành phẩm của Hyundai SEVEN Concept - SUV chủ lực cỡ lớn mới ở phân khúc xe điện ngang hàng Palisade hiện tại.

Hyundai Ioniq 5 đang bán ở Việt Nam có bản hiệu suất cao, mạnh như siêu xeHyundai Ioniq 5 đang bán ở Việt Nam có bản hiệu suất cao, mạnh như siêu xe

Hyundai Ioniq 5 N là một trong những SUV hiệu suất cao có khả năng vận hành hàng đầu thị trường mà khách hàng phổ thông có thể tiếp cận được.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên