Tag: hiệu suất cao

Thiếu nguồn cung, công ty Trung Quốc tái chế chip của Nvidia

Trong bối cảnh Mỹ cấm xuất khẩu chip sang Trung Quốc, các công ty Trung Quốc buộc phải thu lại các thành phần trong chip Nvidia để tái sử dụng.

Xe đang bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 sắp nâng cấp, thêm nhiều điểm mới để hút khách

Hyundai Ioniq 5 sẽ được nâng cấp giữa vòng đời dự kiến vào hè 2024.

Người Đức ưa chuộng hệ thống pin năng lượng Mặt Trời mini treo ban công

Hệ thống pin năng lượng Mặt Trời lắp trên ban công đang thịnh hành khắp nước Đức, giúp sản sinh điện và khiến mọi người quan tâm hơn đến năng lượng xanh.

Trắc ẩn với nhân viên mà không cần hy sinh hiệu suất

Làm thế nào để khiến nhân viên hiểu rằng bạn có sự chia sẻ với những khó khăn của họ, nhưng không khiến họ hiểu lầm rằng bạn có thể "nhắm mắt cho qua"?

Doanh nghiệp cắt giảm 20% chi phí nhờ chuyển đổi hạ tầng sang Cloud

Tối ưu chi phí là xu hướng đang được các doanh nghiệp trên toàn thế giới quan tâm, cân nhắc và lên kế hoạch để áp dụng một cách hiệu quả, linh hoạt và bền vững.

Singapore xây dựng hệ thống lưu trữ năng lượng lớn nhất Đông Nam Á

Công ty SemCorp của Singapore đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng trong việc lắp đặt Hệ thống Lưu trữ Năng lượng (ESS) có công suất 200 megawatt trên đảo Jurong.

Các nhà khoa học Trung Quốc chế tạo tia laser đuổi chim để bảo vệ sân bay

Các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo được một hệ thống robot tích hợp tia laser để xua đuổi chim, giúp ngăn chặn các vụ va chạm giữa máy bay và chim trời.

Gelex Electric trình làng loạt sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng

Tại triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 vừa được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 20 đến 22-7, các đơn vị thành viên khối thiết bị điện của Tập đoàn GELEX (mã CK: GEX) đã trình làng loạt sản phẩm mới tiết kiệm năng lượng.

Đón đầu giải pháp công nghệ thông minh với Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence

Hội thảo và giao lưu thương mại trực tuyến Taiwan Excellence: Giới thiệu giải pháp thông minh từ các thương hiệu AAEON, IBASE, IEI, MiFly, MSI và PLANET sẽ diễn ra tại kênh Youtube của Taiwan Excellence vào lúc 14h ngày 14- 4-2022.