05/04/2024 12:01 GMT+7

Xe container húc văng dải phân cách, tông 2 xe máy khiến 3 người bị thương ở Hóc Môn

Xe container bất ngờ húc văng nhiều mét dải phân cách trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM) rồi tông hai xe máy khiến ba người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: A.X.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: A.X.

Ngày 5-4, lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ xe container húc văng dải phân cách rồi tông hai xe máy khiến ba người bị thương xảy ra trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 5-4, một xe container mang biển số TP.HCM do nam tài xế điều khiển chạy trên quốc lộ 22, hướng từ TP.HCM đi tỉnh Tây Ninh.

Khi đến gần cầu vượt An Hạ (thuộc huyện Hóc Môn) thì xe container trên bất ngờ húc văng nhiều mét dải phân cách bằng bê tông rồi lao qua làn bên cạnh tông hai xe máy. 

Vụ việc khiến ba người đi trên hai xe máy bị thương (gồm một người đàn ông và hai phụ nữ). Cả ba nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

"Lúc đó tôi nghe tiếng động lớn, ra xem thì thấy có ba người bị thương, nhiều người cùng xúm lại để giúp người gặp nạn" - một người dân cho hay.

Ảnh hưởng từ vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông phối hợp với các đơn vị liên quan đến giải quyết hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực. Đến hơn 9h cùng ngày, lực lượng chức năng xử lý xong hiện trường vụ tai nạn.

Các phuơng tiện ùn ứ nối dài trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn) - Ảnh: NGỌC KHẢI

Các phuơng tiện ùn ứ nối dài trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn) - Ảnh: NGỌC KHẢI

Xe tải vỡ tung sau khi tông vào xe container dừng trên cao tốc Cam Lộ - La SơnXe tải vỡ tung sau khi tông vào xe container dừng trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Xe tải tông trực diện vào thùng một xe container trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn đang dừng bên đường khiến một người bị thương nặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên