Tag: Hóc Môn

Bắt được niệc mỏ vằn quý hiếm ở nhà dân TP.HCM

Thấy con chim lạ đậu trên khung mái che, người dân đến gần để bắt thì chim không bay đi mà xáp lại. Con chim sau đó được người dân tự nguyện giao cho kiểm lâm cứu hộ. Kiểm lâm viên xác định đây là niệc mỏ vằn quý hiếm, thuộc họ hồng hoàng.

Điều tra vụ một người tâm thần tử vong dưới kênh ở Hóc Môn

Tối 7-5, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người tử vong được phát hiện tại kênh tiêu liên xã (Xuân Thới Đông - Xuân Thới Sơn).

Đề nghị truy tố kẻ giết người ở Hóc Môn rồi trốn trong rừng tràm ở Long An

Nguyễn Thanh Tâm chuẩn bị rựa giấu trong người rồi đi vào quán cà phê 'đèn mờ', lợi dụng nhân viên không chú ý đã ra tay giết người, cuớp tài sản trốn xuống Long An.

Điều tra vụ người đàn ông chết trong căn nhà khóa trái ở Hóc Môn

Ngày 3-5, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong trong căn nhà ở xã Đông Thạnh.

Xe container húc văng dải phân cách, tông 2 xe máy khiến 3 người bị thương ở Hóc Môn

Xe container bất ngờ húc văng nhiều mét dải phân cách trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, TP.HCM) rồi tông hai xe máy khiến ba người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thương quá chiếc tủ 'ai cần lấy, dư bỏ vào' ở Hóc Môn

Chiếc tủ chứa bánh mì, mì gói... với dòng chữ 'ai cần lấy, dư bỏ vào' đặt gần giao lộ ở huyện Hóc Môn, TP.HCM khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Công an tìm nạn nhân bị tổ trật tự đô thị ở chợ đầu mối Hóc Môn chiếm đoạt tiền

Khi đang nhận tiền của người dân, tổ viên tổ quản lý trật tự đô thị ở chợ đầu mối Hóc Môn bị công an bắt quả tang. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Đồng diều ngoại thành TP.HCM nhộn nhịp người thả diều, hóng gió

Cánh đồng ven đường Nguyễn Thị Đành, xã Xuân Thới Sơn (huyện Hóc Môn, TP.HCM) những ngày này đông nghẹt người đến thả diều.

Xử lý 2 thanh niên trong nhóm trộm 7 lồng chim cảnh ở Hóc Môn

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã mời làm việc hai trong số ba thanh niên trộm 7 lồng chim cảnh tại một nhà người dân ở xã Bà Điểm.

3 thanh niên trộm 7 lồng chim ở Hóc Môn trong 10 phút

Một trong ba nam thanh niên leo rào vào một nhà người dân ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) lấy trộm 7 lồng chim cảnh, tuồn ra cho đồng bọn rồi cùng tẩu thoát.