09/02/2023 15:52 GMT+7

Xác minh xe biển số đỏ gây tai nạn nhưng không dừng lại ở Nha Trang

Chiều 9-2, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang xác minh vụ xe tải mang biển kiểm soát của quân đội gây tai nạn trên quốc lộ 1, đoạn qua TP Nha Trang đang lan truyền trên mạng xã hội.

Xác minh xe biển số đỏ gây tai nạn nhưng không dừng lại ở Nha Trang - Ảnh 1.

Chiếc xe tải biển số đỏ va chạm với xe máy rồi bỏ đi ở TP Nha Trang - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip dài 1 phút do camera hành trình của một ô tô ghi lại cho thấy chiếc xe tải biển số đỏ chạy hướng Bắc - Nam va vào một người đang đi xe máy cùng chiều khiến người này ngã xuống đường, văng ra xa. Sau khi xảy ra tai nạn, xe biển đỏ không dừng lại mà tiếp tục đi.

Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vụ việc xảy ra lúc 15h30 ngày 7-2 tại Km1422+300 quốc lộ 1, đoạn qua xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang. Người bị nạn là ông Nguyễn Văn Lựa (69 tuổi, trú tại phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa).

Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình, trước khi xảy ra va chạm, xe tải chạy tốc độ trên 60km/h.

Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang xác minh xe này có phải của quân đội hay không. Nếu đúng là xe của quân đội, mà đây là vụ tai nạn nghiêm trọng thì sẽ lập hồ sơ gửi bên quân đội xử lý. Còn nhẹ sẽ do Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa xử lý.

Thấy xe khách bị tai nạn trên cao tốc nhưng không giúp, không báo công an, tài xế bị khởi tốThấy xe khách bị tai nạn trên cao tốc nhưng không giúp, không báo công an, tài xế bị khởi tố

Nhìn thấy tài xế xe khách ngồi bất động, nhiều người trên xe la lớn, Khởi hoảng sợ lái xe đi, không báo cơ quan chức năng, cũng không nhờ ai khác đến cứu giúp các nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận