Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Xác minh video 'người đàn ông bị đánh gục tại chốt kiểm soát ở Gò Vấp'

08/06/2021 20:35 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng đang xác minh để làm rõ về đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi cảnh người đàn ông bị đánh gục ở chốt kiểm soát tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đoạn video người đàn ông bị đánh gục lan truyền trên mạng xã hội

Chiều 8-6, cơ quan chức năng quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang kiểm tra, xác minh đoạn video xuất hiện, lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông bị đánh gục trong đêm, được cho xảy ra ở chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19.

Đoạn video, xuất hiện trên mạng xã hội từ trưa 8-6, ghi lại cảnh một người đàn ông bị khống chế, một người mặc sắc phục như công an dùng tay đánh liên tiếp vào mặt khi hai tay người này đang bị ngoặt sau lưng.

Tiếp đó có tiếng văng tục, một người mặc sắc phục xanh dương đến đánh thêm một cái vào mặt khiến người đàn ông gục xuống. Sau đó, người này được đỡ đưa lên xe máy do người mặc sắc phục như công an cầm lái...

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Khởi tố 2 người chống đối tổ công tác tại chốt kiểm soát COVID-19 Khởi tố 2 người chống đối tổ công tác tại chốt kiểm soát COVID-19

TTO - Khi đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19, Quýnh và Hưng không đeo khẩu trang theo quy định, khi bị tổ công tác nhắc nhở, kiểm tra thân nhiệt, cả hai đã có những lời lẽ, hành vi xúc phạm, chống đối lực lượng chức năng.

CHÂU TUẤN - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận