Chủ nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022

Xác minh clip bảo mẫu vừa nhồi cơm vô miệng, vừa đánh liên tiếp lên trán trẻ

28/04/2019 11:13 GMT+7

TTO - Một clip lan truyền trên mạng xã hội với hình ảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa dùng tay đánh liên tiếp vào trán trẻ, Phòng Giáo dục huyện Đức Hòa (Long An) đã đến nhóm trẻ tư thục được cho là nơi xuất phát clip trên để xác minh.

Clip bảo mẫu đánh trẻ trong lúc cho ăn được cho là xuất phát từ nhóm trẻ tư thục H.B.H lan truyền trên mạng xã hội

Sáng 28-4, ông Phạm Văn Thở - chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Long An - cho biết Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đang đến làm việc với người phụ trách nhóm trẻ tư thục Hoa Bách Hợp tại xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa để xác minh thông tin bảo mẫu tại đây có hành vi đánh trẻ trong lúc cho ăn.

Trưa 28-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngay sau khi làm việc với Nhóm mầm non tư thục Hoa Bách Hợp, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An, ông Nguyễn Tấn Lợi - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa - cho biết đúng là sự việc xảy ra tại đây.

Theo ông Lợi, sự việc xảy ra vào sáng 16-4, trong quá trình cho ăn, cô Y. đã có hành vi không đúng đối với trẻ. Sau khi sự việc xảy ra, đại diện cơ sở này phát hiện và đến nhà phụ huynh để xin lỗi.

Hiện tại Nhóm mầm non tư thục Hoa Bách Hợp cũng đã tạm đình chỉ công việc đối với cô Y.

Ông Lợi cho biết thêm, Phòng Giáo dục sẽ báo cáo về Sở, đồng thời sẽ cho đoàn tiếp tục kiểm tra hoạt động tại cơ sở này cũng như những hành vi liên quan trên clip và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh từ camera đặt trong nhà giữ trẻ cho thấy một cô giáo vừa đút trẻ ăn bằng cách nhồi liên tiếp thức ăn vào miệng, vừa có động tác dùng tay đánh liên tiếp vào trán trẻ.

Trong clip còn có sự xuất hiện của hai bảo mẫu khác nhưng hai bảo mẫu này không có biểu hiệu can ngăn.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận