Tag: Đức Hòa

Bé 5 tuổi chết sau khi có biểu hiện tím tái ở trường mẫu giáo

TTO - Thấy bé trai lớp lá có biểu hiện tím tái, giáo viên trường mẫu giáo đã chở bé đi cấp cứu nhưng bé đã chết sau đó.

Vụ 'tịnh thất Bồng Lai': Tòa tuyên bị cáo Lê Tùng Vân 5 năm tù

TTO - Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị cáo Lê Tùng Vân chịu mức án cao nhất 5 năm tù.

Thu hút nhiều tập đoàn lớn, thị trường bất động sản Đức Hòa nổi sóng

Sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng, công nghiệp và địa ốc đang thúc đẩy Đức Hòa (Long An) trở thành trung tâm nổi bật phía Tây Sài Gòn. Giới đầu tư cũng đổ xô về đây “săn” đất với mặt bằng giá chỉ khoảng 2/3 Cần Giuộc, Bến Lức, Tân An.

Công an tỉnh Long An khám xét 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Phó giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết việc khám xét để thu thập thêm chứng cứ và khẳng định thông tin 'thêm người tại tịnh thất Bồng Lai bị bắt' là tin đồn thất thiệt.

Thu hồi thông báo của trường học thông tin chưa tiêm vắc xin thì không được đến trường

TTO - Trường học ra thông báo cho các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh tiêm vắc xin theo lịch của địa phương, tuy nhiên trong thông báo có nội dung "vào học trực tiếp mà chưa tiêm thì không được vào học" gây phản ứng.

Tính cách hồi sinh đường nối Bình Phước với Long An dang dở 10 năm

TTO - Cần 3.482 tỉ đồng để tiếp tục thi công hoàn thành đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa dang dở từ năm 2011 để tạo thành tuyến đường dài hơn 80km nối Bình Phước với Long An.

Nhiều trẻ sống tại 'Tịnh thất Bồng Lai' cùng mẹ ruột nhưng không được biết thân nhân

TTO - Có 7 trẻ em sống cùng 3 người mẹ ruột tại nơi tự xưng là "Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ" đều không được người lớn và mẹ ruột cho biết sự thật về bản thân. UBND tỉnh Long An chỉ đạo xử lý.

Long An bố trí xe khách, xe tải chở 1.261 người và xe về quê

TTO - Sau sự việc ùn ứ tại quốc lộ N2 vào sáng 30-9, có 1.261 người dân tại 16 tỉnh, thành mong muốn về quê được ở tạm một đêm tại trường học. Ngày 1-10, Long An đã bố trí xe đưa tất cả họ và xe máy về quê.

Long An đề nghị 16 địa phương đón 1.247 người dân 'ùn ứ' ở tỉnh này về quê

TTO - Số người từ 16 tỉnh, thành khác gây ra cảnh "ùn ứ" trên quốc lộ N2 vào sáng 30-9 tại Long An là 1.247 người. Long An đã gửi văn bản đề nghị các địa phương này phối hợp đón người dân về theo nguyện vọng của họ.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến khu trọ đông bà con ở Long An

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến xã Đức Hòa Hạ, khu vực có số lây nhiễm cao do tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều khu trọ đông người dân sinh sống.