Tag: Bảo mẫu

Tuyên án tù chung thân bảo mẫu bạo hành khiến bé trai 17 tháng tuổi chết

Tòa đánh giá hành vi của bảo mẫu Nguyễn Thị An và Nguyễn Thị Lành mang tính côn đồ, đã xâm phạm tính mạng của bé trai 17 tháng tuổi, gây đau thương mất mát cho gia đình bị hại.

Hoãn xét xử hai bảo mẫu bạo hành bé trai 17 tháng tuổi tử vong

Hai bảo mẫu Nguyễn Thị An và Nguyễn Thị Lành hầu tòa với cáo buộc có hành vi bạo hành bé trai 17 tháng tuổi ở Hà Nội, khiến bé tử vong.

Hai bảo mẫu bạo hành bé trai 17 tháng tuổi tử vong bị truy tố tội giết người

Hai bảo mẫu Nguyễn Thị An, Nguyễn Thị Lành bị truy tố về tội giết người với cáo buộc có hành vi bạo hành bé trai 17 tháng tuổi khiến bé tử vong.

Vịt mẹ bất lực trước bảo mẫu mèo

'Hai đứa mày không thấy nó có màu lông giống tao à', mèo said.

Khởi tố bảo mẫu trong vụ bé trai 7 tháng tuổi tử vong bất thường

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can với bảo mẫu trong vụ bé trai 7 tháng tuổi chết chưa rõ nguyên nhân tại một khu đô thị trên địa bàn.

Tỉ phú trả lương 3 tỉ đồng cho bảo mẫu dắt cún cưng đi chơi

Chấp nhận chi trả 3 tỉ đồng cho một bảo mẫu, vị tỉ phú chỉ mong 'các con yêu được vui vẻ và mạnh khỏe'.

Tạm giữ nữ bảo mẫu nghi bạo hành bé gái 1 tháng tuổi

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ một nữ bảo mẫu để làm rõ nghi vấn bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở chung cư HH2C Linh Đàm.

Bảo mẫu làm chết trẻ lãnh 2 năm 6 tháng tù

Ngoài việc tuyên bảo mẫu làm chết bé gái mức như trên, tòa án còn kiến nghị xem xét hành vi của người này với một tội danh khác hoặc một tội danh khác nặng hơn.

Bảo mẫu phủ nhận trực tiếp gây ra cái chết của bé gái 3 tuổi

Bảo mẫu Đoàn Bảo Ngọc bị truy tố tội vô ý làm chết bé gái, trong khi tòa án đặt nghi vấn những vết thương trên cơ thể là do Ngọc cố ý gây ra.

Vụ hai bảo mẫu ép ăn cơm kiểu tra tấn: Trung tâm chưa xuất trình được giấy phép

Quá trình làm việc liên quan đến vụ hai bảo mẫu ép ăn cơm kiểu tra tấn ở Bắc Ninh, chủ của Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An chưa cung cấp được giấy tờ thành lập, cấp phép hoạt động liên quan lĩnh vực giáo dục.