19/10/2022 10:43 GMT+7

Xác định nhóm người trộm 130 điện thoại ở siêu thị trong đêm mưa ngập lịch sử

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ngày 19-10, Công an Đà Nẵng đã xác định, làm rõ 5 nghi phạm liên quan vụ mất các bao chứa 130 điện thoại (trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng) trong đêm mưa ngập 14-10 tại một siêu thị trên địa bàn.

Xác định nhóm người trộm 130 điện thoại ở siêu thị trong đêm mưa ngập lịch sử - Ảnh 1.

Các nghi phạm liên quan vụ việc - Ảnh: CAĐN

Theo cơ quan công an, chiều 15-10, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tiếp nhận đơn trình báo của chị Ng.T.T. (28 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về việc mất tài sản tại siêu thị Điện Máy Xanh (đường Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Theo đó, tối 14-10, do mưa to, chị T. cùng sáu nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết các đồ điện tử có trong siêu thị bỏ vào các bao ni lông để lên trên cao nhằm tránh bị nước vào.

Lúc này, vì tình hình ngập lụt, nước lên cao nên chị T. có cho 9 người (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị. Khoảng 23h30 cùng ngày, chị T. cùng 6 nhân viên và một số người (trong số những người vào trú ẩn) di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn một nhóm người ở lại tầng trệt. Cửa kính cường lực của siêu thị được khóa lại, nhưng không đóng cửa cuộn phía ngoài.

Khoảng 1h30, ngày 15-10, chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì thấy những tấm cửa kính cường lực phía trước quán đều bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người trú ở phía dưới. Chị T. nhận thấy các bao ni lông chứa điện thoại đã bị mất. Bên trong các bao này chứa 130 điện thoại của nhiều hãng khác nhau như iPhone, Samsung, Nokia… với tổng trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng.

Tiếp nhận thông tin trình báo, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Đà Nẵng) khẩn trương vào cuộc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Điều tra vụ mất 130 điện thoại tại siêu thị trong đêm mưa ngập lịch sử Điều tra vụ mất 130 điện thoại tại siêu thị trong đêm mưa ngập lịch sử

TTO - Ngày 18-10, theo Công an Đà Nẵng, Công an quận Liên Chiểu đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự điều tra vụ mất các bao chứa 130 điện thoại (trị giá 1,2 tỉ đồng) trong đêm mưa ngập 14-10 tại một siêu thị.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên