15/10/2022 14:49 GMT+7

Cứu hộ hơn 300 xe ô tô sau trận ngập lụt lịch sử ở Đà Nẵng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Chiều 15-10, các đơn vị của Công an thành phố Đà Nẵng vẫn đang có mặt trên các tuyến phố để hỗ trợ người dân di dời ô tô bị chết máy nằm trên đường sau trận ngập lụt lịch sử tối 14-10.

Cứu hộ hơn 300 xe ô tô sau trận ngập lụt lịch sử ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Lực lượng công an cùng người dân di chuyển xe ô tô bị chết máy - Ảnh: H.B.

Suốt từ đêm qua, các cán bộ, chiến sĩ của Công an thành phố Đà Nẵng đã lội nước lụt di chuyển người và tài sản của người dân ở khu vực nguy hiểm đến nơi an toàn.

Cứu hộ hơn 300 xe ô tô sau trận ngập lụt lịch sử ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lực lượng công an hỗ trợ đưa xe bị chết máy vào sát lề đường - Ảnh: H.B.

Từ sáng sớm nay, lực lượng công an tiếp tục có mặt trên khắp các nẻo đường, các khu vực còn ngập lụt để giúp đỡ nhân dân. Công an thành phố đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, công an các địa phương sử dụng xe cứu hộ, cứu nạn, xe cẩu... khẩn trương di dời ô tô bị chết máy nằm trên các tuyến phố.

Cứu hộ hơn 300 xe ô tô sau trận ngập lụt lịch sử ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Có hàng ngàn ô tô bị chết máy sau trận ngập lụt lịch sử ở Đà Nẵng - Ảnh: H.B.

Trung tá Phạm Hồng Hải - phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Đà Nẵng) - cho biết do có quá nhiều ô tô bị chết máy sau trận lụt, nên đơn vị đã kêu gọi các doanh nghiệp có xe cẩu tải cùng tham gia giúp sức để nhanh chóng đưa hoạt động giao thông trở lại bình thường.

Đồng thời, đơn vị cũng huy động các cán bộ chiến sĩ, phương tiện… bắt tay ngay vào việc hỗ trợ người dân, di chuyển các xe ô tô vào ven đường.

Cứu hộ hơn 300 xe ô tô sau trận ngập lụt lịch sử ở Đà Nẵng - Ảnh 4.

Cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông hỗ trợ di dời xe ô tô của người dân - Ảnh: H.B.

Các đơn vị của Công an Đà Nẵng đã cứu hộ trên 300 xe ô tô, trả lại sự thông thoáng cho các tuyến đường giao thông. Hiện các cán bộ, chiến sĩ vẫn đang tiếp tục "bám đường", tích cực cùng người dân khắc phục hậu quả sau trận ngập lụt tối 14-10 gây ra.

Sáng sớm 15-10, hàng ngàn xe hơi nằm la liệt trên đường Đà Nẵng Sáng sớm 15-10, hàng ngàn xe hơi nằm la liệt trên đường Đà Nẵng

TTO - Từ sáng sớm 15-10, một hình ảnh mà người đi đường nhìn thấy ở Đà Nẵng là hàng ngàn xe hơi chết máy nằm la liệt trên đường phố gây tắc nghẽn giao thông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận